Người Tinh Vân

Vương Hồng Chăn – Leader cừ khôi xứ Minh Châu

Đăng bởi: editor | 26/5/2014

Phong cách nói chuyện thân thiện và luôn nở nụ cười tươi là những ấn tượng mà nhiều Tinhvaner lưu giữ về Vương Hồng Chăn – designer cừ khôi đến từ phòng PR Marketing – Công ty Cổ phần Giải trí Minh Châu (MCC).

812651_699684853392207_425984422_o

Một Vương Hồng Chăn thân thiện, cá tính

Công việc chính của anh là thiết kế website, forum, hỗ trợ team marketing trong các chiến dịch quảng cáo cho những sản phẩm của MCC, chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh của các Game, và là “họa sĩ” tranh cho nhiều tác phẩm của Tinh Vân Chí… Là một trưởng nhóm, anh không chỉ đảm nhiệm và hoàn tất các công việc riêng của mình mà còn  hỗ trợ đồng nghiệp trong nhóm. Bởi vậy, khối lượng công việc cùng năng suất làm việc của anh luôn khiến nhiều đồng nghiệp nể phục.

Nhiều khi công việc dồn dập trong ngày, có lúc phải cập nhật hình ảnh của từ 8 đến 10 game một lúc khiến anh căng thẳng, mệt mỏi và tưởng chừng như nguồn cảm hứng sáng tạo bị cạn kiệt. Nhưng anh luôn nỗ lực để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình với tất cả sự đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc.

Để nuôi nguồn cảm hứng cho nghiệp thiết kế của mình, anh luôn duy trì một thú vui riêng vào mỗi dịp cuối tuần, đó là cầm chiếc máy ảnh rong ruổi trên khắp những con phố Hà Nội. Với anh, đó là lúc làm giàu thêm đời sống tinh thần và nuôi dưỡng tâm hồn mình bằng những âm thanh, màu sắc phong phú của cuộc sống xung quanh.

Ở công ty, anh luôn quan tâm tới các đồng nghiệp. Anh được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý, nhận xét là một người hòa đồng, luôn giúp đỡ và hỗ trợ đồng nghiệp hết mình trong công việc. Trong vai trò của một trưởng nhóm, anh cho rằng phải nắm được tính cách, năng lực của mỗi cá nhân, từ đó mới hiểu được tâm lý cũng như những mong muốn của họ và hơn hết là để cùng hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả, ăn ý trong công việc. Bên cạnh đó, với tính cách vui vẻ, giản dị, gần gũi…, anh luôn là một trưởng nhóm mang lại tiếng cười, những câu chuyện hài hước , xây dựng bầu không khí thoải mái, vui vẻ và dễ chịu cho tất cả các thành viên trong nhóm mình.

Với những cố gắng trong công việc, tháng 2/2014 vừa qua, anh đã vinh dự được Công ty trao tặng danh hiệu Nhân viên xuất sắc của tháng. Anh chia sẻ: “Mình khá hài lòng với những gì đang có: bạn bè, đồng nghiệp, công việc và môi trường làm việc nơi đây. Sau 5 năm gắn bó với Tinh Vân, đây là lần đầu tiên mình được nhận danh hiệu này. Đây không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn là nguồn động lực to lớn giúp mình nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được công ty tin tưởng giao phó”.

Ngọc Nhi