Xa lộ Tinh Vân

Anh chàng phòng dự án tỏa sáng trong tháng 7

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 13/8 vừa qua, anh Nguyễn Tuấn Lương – Thành viên HĐQT Tinhvan Group, Chủ tịch HĐTV  Công ty Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã đại diện Ban Lãnh Đạo trao hoa và bằng khen Nhân viên xuất sắc tháng 7/2015 cho anh Lê Nhật Duy – Nhân viên phòng dự án TVS vì những thành tích anh đạt được trong thời gian qua.

Trong tháng 7 vừa qua, anh Duy đã tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiều dự án quan trọng với khối chính phủ như Ủy ban Chứng khoán, Tổng cục thuế, Cục tần số… Ở mỗi dự án, anh đều đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công việc, được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, anh cũng dành nhiều nỗ lực và tâm huyết của mình cho các dự án thuộc khối Tài chính Ngân hàng – một trong những thị trường trọng điểm của TVS.

Không chỉ là người có trách nhiệm và luôn đặt kết quả công việc lên hàng đầu, anh Duy luôn hòa đồng và tích cực hỗ trợ, giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp.

IMG_2411

Anh Nguyễn Tuấn Lương (trái) trao hoa và bằng khen cho anh Lê Nhật Duy (phải)

Với những thành tích đã đạt được, anh Duy đã nhận được “danh hiệu đúp” Nhân viên xuất sắc của TVS và Nhân viên xuất sắc của Tinhvan Group trong tháng 7 vừa rồi.

Anh Nguyễn Tuấn Lương – Chủ tịch Hội đồng thành viên TVS chia sẻ: “Đây là ghi nhận cho cả quá trình Duy đã cống hiến, gắn bó cùng phòng Presale. Tôi chúc mừng Duy cũng như những thành tích mà Duy có được và hy vọng đó chỉ là bước khởi đầu cho chặng đường tiếp theo.”

IMG_2432

Các thành viên TVS cũng chúc mừng cho anh Duy khi anh nhận được danh hiệu này.

TVS