Người Tinh Vân

Anh Chính HĐ – TVT làm speaker trong sự kiện WeTech 2018 tại trường Well Spring

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

Sáng chủ nhật ngày 08/04, anh Chính HD của TVT đã tham gia chương trình We Tech của trường song ngữ liên cấp Well Spring với vai trò Speaker và thành viên Ban giám khảo.

Với 2 phần chia sẻ vào sáng và chiều cho các khối học sinh khác nhau, anh Chính đã giới thiệu tới toàn Hội trường 2 chủ đề:

  1. Con người và công nghệ trong cuộc cách mạng nghề nghiệp
  2. Kỹ năng tìm kiếm trên internet

Là một chuyên gia ngành công nghệ, cũng là một người cha, anh Chính tham dự chương trình WeTech 2018 với tràn đầy hào hứng và nhiệt huyết. Những chia sẻ của anh được đông đảo các bạn trẻ cùng phụ huynh lắng nghe, hưởng ứng.

Cũng trong ngày sự kiện, anh Chính cùng anh Cương NH TVC còn tham gia làm thành viên Ban Giám khảo của cuộc WeTech 2018. Các bạn học sinh WellSpring đăng ký tham dự cuộc thi vô cùng đông đảo với gần 40 bài dự thi được chia theo các khối 6-8 và 9-11.

Các đề tài vào vòng chung kết cuộc thi cũng vô cùng gần gũi, thiết thực và thể hiện tốt những hiểu biết cũng như mong muốn của thế hệ măng non như:

  1.  Các giải pháp xóa nhòa sự khác biệt giữa cha mẹ và con cái trong việc sử dụng CNTT và Internet
  2. Việc học tập trên thế giới đang và sẽ thay đổi như thế nào với sự ứng dụng của CNTT và E-Learning
  3. AI và những ứng dụng của AI trong cuộc sống hiện tại và tương lai trong vòng 10 năm nữa

Kết thúc ngày hội, WeTech 2018 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với anh Hà Đăng Chính. Hy vọng rằng thời gian tới, các Tinhvaners của chúng ta sẽ tiếp tục góp mặt trong các sự kiện công nghệ có ý nghĩa như WeTech 2018.

Tags: , , , ,