Xa lộ Tinh Vân

Anh Vũ Quốc Hợp đạt nhân viên xuất sắc tháng 7/2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 13/8 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đã trao quyết định khen thưởng Gương mặt nhân viên xuất sắc (NVXS) tháng 7/2014 cho anh Vũ Quốc Hợp – Lập trình viên phòng Công nghệ nền, Công ty Cổ phần Viễn thông Tinh Vân (TVT). Anh Nguyễn Quan Sơn – Phó TGĐ Tinhvan Group, đại diện Ban lãnh đạo đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho anh Vũ Quốc Hợp vì những thành tích xuất sắc trong công việc.

IMG_6467

Anh Nguyễn Quan Sơn – Đại diện Ban lãnh đạo trao tặng bằng khen NVXS tháng 7 của Tinhvan Group cho anh Vũ Quốc Hợp

Anh Hợp được đề xuất khen thưởng do liên tục trong các tháng qua đạt được nhiều thành tích nổi bật như: hỗ trợ bộ phận kinh doanh Astore tùy biến các kịch bản kinh doanh kịp thời và nhanh chóng, góp phần vào việc tăng doanh thu của TVT trong tháng 7/2014, thường xuyên hỗ trợ kỹ thuật các tool thống kê, báo cáo đối soát phục vụ kinh doanh trên Vimob. Anh được đồng nghiệp và lãnh đạo đánh giá cao bởi khả năng tự chủ, chịu áp lực và kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Bên cạnh tinh thần trách nhiệm trong công việc, anh Hợp còn là một gương mặt quen thuộc trong các hoạt động, phong trào văn hóa của TVT nói riêng và Tinhvan Group nói chung.

T.N