Xa lộ Tinh Vân

Bá Tam Quốc ra mắt ấn tượng ngày đầu Open Beta

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Đúng 10h00’ ngày 18/9/2015, gMO chiến thuật số 1 ‘Vịnh Bắc Bộ’ Bá Tam Quốc đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng.

gMO chiến thuật Bá Tam Quốc đã chính thức mở cửa Open Beta. Hiện tại, các Tinhvaners có thể tải game ngay tại trang chủ: http://b3q.mobay.vn/index.php. Game hỗ trợ trên 2 HĐH là iOS và Android với bộ cài khoảng 70 MB.

Như đã hứa, đúng giờ “hoàng đạo” 10h00’, Bá Tam Quốc đón nhận cộng đồng gia nhập thế giới “ảo” của game. Theo quan sát, ngay khi server Thiên Mệnh được mở, đông đảo game thủ đã đổ dồn về Bá Tam Quốc. Tuy nhiên, game vận hành trơn tru mượt mà, không có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect giúp cho việc trải nghiệm vô cùng tiện lợi.

Cảm nhận đầu tiên khi vào game là giao diện bắt mắt dễ nhìn, nền đồ họa 3D chân thực sống động. Với các hình ảnh nhân vật được thiết kế công phu, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và đẹp mắt…Bá Tam Quốc thể hiện rõ sự vượt trội so với các sản phẩm cùng thể loại trên thị trường.

Tham gia game, Bá Tam Quốc đưa người chơi vào nhiệm vụ thu thập và phát triển các võ tướng thành một đội quân đi chinh phục những thử thách. Bạn sẽ vui mừng khi được gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như: Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Triệu Vân…

Về gameplay, được mệnh danh là gMO chiến thuật thế hệ mới nhất, Bá Tam Quốc sở hữu tính chiến thuật đặc sắc hiếm có. Điều này nằm ở việc sắp xếp đội hình và thao tác khi chiến đấu. Trong game, người chơi được phép xây dựng tổ đội gồm 4 võ tướng với hệ thống trận pháp đa dạng. Với mỗi trận pháp lại mang đến cho bạn khả năng tấn công, phòng thủ khác nhau.

Bá Tam Quốc sở hữu vô vàn nhiệm vụ phong phú để người chơi tham gia và rinh về nhiều phần quà giá trị: Uy võ thiên hạ, Thiên đệ triển uy, Chinh chiến khô, Dũng sấm điên, Ngày tháng tích….

Game cũng đưa bạn đến hệ thống Vượt ải tháp đầy thử thách thú vị: Ải kinh nghiệm, Ải tiền vàng, Ải truyền kỳ… Mỗi ải được chia làm nhiều ải nhỏ, được một tướng trấn giữ. Thử thách sẽ càng trở nên khó khăn hơn ở các ải phía sau.

Ngoài ra, Bá Tam Quốc hội tụ vô số tính năng hấp dẫn khác để cộng đồng khám phá: hệ thống Quân đoàn đặc sắc – cùng nhau xây dựng đế chế hùng mạnh, hệ thống PVP đa dạng, hệ thống Phụ bản hấp dẫn…

Tổng thể, để trải nghiệm lối chơi chiến thuật tinh tế và sáng tạo, tự do điều binh khiến tướng trong chiến đấu, tính toán các chiêu thức bày binh bố trận phong phú….hay đơn giản bạn là fans của Tam Quốc thì đừng bỏ qua Bá Tam Quốc nhé!

Với thành công tại xứ sở Gấu Trúc và những gì thể hiện ngày đầu Open Beta, Bá Tam Quốc xứng đáng là gMO chiến thuật số 1 “Vịnh Bắc Bộ”, và là sản phẩm “tỏa nắng” mùa thu năm nay.

Theo Mobay