Xa lộ Tinh Vân

Ba tập đoàn lớn của Việt Nam ứng dụng Giải pháp HiStaff

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Trong những năm gần đây, VinGroup, SunGroup và FLC Group được xem là những tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh xây dựng và đầu tư bất động ở Việt Nam. Hàng loạt những dự án bất động sản lớn, những công trình mang tầm cỡ quốc gia đã được khai trương và đưa vào vận hành, gắn với thương hiệu của ba ông lớn này. Cùng với sự phát triển nóng của các Tập đoàn, vấn đề quản trị và phát triển nhân sự được quan tâm và đặt vào vị trí ưu tiên hàng đầu.

FLC ghep

Năm 2010, thương hiệu Vingroup bắt đầu xuất hiện trên thị trường, một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính và mạnh dạn đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp. Từ một doanh nghiệp 5.000 nhân sự đến nay quy mô Vingroup đã lên tới 40.000 nhân sự, với rất nhiều các Trung tâm kinh doanh, ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vinhomes, Vin Commerce, Vinmec, Vinschool, Vinpearl, VinDS… Có thể nói sự đổ bộ và xuất hiện của Vingroup với người tiêu dùng rất nhanh và ấn tượng, với chất lượng của từng nhãn hiệu mang lại. Để làm được điều đó, Vingroup chắc chắn phải có một bộ máy rất năng động và hiệu quả cao. Tất nhiên không thể thiếu được những công cụ quản lý hiện đại nhất hiện nay. HiStaff rất vinh dự là một trong những công cụ phục vụ Ban Lãnh đạo Vingroup quản trị và phát triển nguồn nhân lực.

Khác với Vingroup, Sun Group lại có những bước phát triển thầm lặng hơn. Có rất nhiều người biết đến Bà Nà Hill, Công viên mặt trời Asia Park, Cáp treo Fansipan, Premier Village Phu Quoc Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hay gần đây là Công viên Đại dương Hạ Long… nhưng ít người biết rằng, đằng sau những dự án bất động sản khủng đó chính là “ông trùm” Sun Group. Năm 2015, sau hơn 6 tháng đánh giá lựa chọn giải pháp phần mềm quản trị nhân sự cho Tập đoàn, Sun Group đã quyết định lựa chọn HiStaff vì ba lý do chính sau: Giải pháp có tính linh động, mềm dẻo, phù hợp với mô hình tập đoàn kinh tế tăng trưởng nhanh như Sun Group; Đội ngũ nhân sự, tư vấn và triển khai của Tinhvan Consulting dành cho dự án; Quy trình hỗ trợ sau bán hàng và chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng tại các ngân hàng và tập đoàn hàng đầu Việt Nam: Techcombank, VIB, Vingroup, Mai Linh Group, Unilever Việt Nam, Pepsi Việt Nam, AceCook Việt Nam…

Với kinh nghiệm triển khai tại nhiều đơn vị lớn, HiStaff của Tinhvan Consulting đã được FLC Group lựa chọn là giải pháp quản trị và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực của Tập đoàn. Tại FLC Group, HiStaff sẽ được triển khai đầy đủ các phân hệ quản trị nhân sự tiên tiến nhất hiện nay: Staffing & Talent Management, ESS, Compliance, Employee relations, C&B, Training & Development, KPI, BI. Dự kiến ngày 8/8/2016, FLC Group và Tinhvan Consulting sẽ tiến hành khởi động dự án với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao hai đơn vị. Đây được xem là một dự án chiến lược, có sự tập trung nguồn lực và tài chính của hai đơn vị trong năm 2016.

Với định hướng đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, liên tục cập nhật những công nghệ mới và tri thức quản trị của thế giới, Tinhvan Consulting sẽ nỗ lực từng ngày để mang lại giá trị và sự hài lòng cho các khách hàng và cộng đồng nhân sự Việt Nam.

An ĐN