Xa lộ Tinh Vân

Bảo vệ KHKD 2015: TVT đẩy mạnh sáng tạo trong năm mới

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 30/12, buổi bảo vệ nội bộ kế hoạch kinh doanh (KHKD) 2015 của Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom – TVT) đã diễn ra sôi nổi, với nhiều ý kiến đóng góp từ Hội đồng phản biện (HĐPB).

Buổi bảo vệ nội bộ của TVT với gần 15 người tham dự bao gồm Ban lãnh đạo đơn vị, các trưởng bộ phận, kế toán trưởng và Hội đồng phản biện. Anh Nguyễn Việt Sơn – Tổng Giám đốc Công ty CP Giải trí Minh Châu – MCC và anh Trần Hoài Phú – Phó Tổng Giám đốc MCC là hai thành viên HĐPB đã cùng thảo luận và đưa ra những góp ý xây dựng KHKD của TVT.

IMG_8892

Trong năm 2015, TVT tập trung đẩy mạnh phát triển các ý tưởng mới

IMG_8879

Anh Nguyễn Việt Sơn – Thành viên HĐPB luôn yêu cầu sự rõ ràng và chi tiết trong từng hoạt động

Trước khi các trưởng nhóm lần lượt trình bày về kết quả hoạt động 2014 và xây dựng các OKR cho năm 2015, anh Bùi Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc TVT đã nêu ra các OKR mà TVT cần thực hiện trong năm tới. Theo đó, mục tiêu về lợi nhuận được xác định rõ ràng, việc hợp tác theo kênh Telcos sẽ được đẩy mạnh. Đặc biệt, TVT sẽ chú trọng vào việc phát triển các ý tưởng mới, liên tục nâng cấp và sáng tạo, mang đến sự khác biệt cho các sản phẩm, dịch vụ của TVT.

IMG_8921

OKR sẽ thúc đẩy mỗi cá nhân nâng cao hiệu quả hoạt động của mình

Ngoài ra, hiệu quả làm việc của hệ thống đối soát cũng cần được tăng cường. Mỗi nhân viên cần tự giác, chủ động, nâng cao nghiệp vụ để có thể xử lý được khiếu nại một cách nhanh chóng. Hơn nữa, việc áp dụng các hệ thống tự động hóa cũng được nhấn mạnh trong hoạt động đối soát.

Buổi bảo vệ kế hoạch diễn ra khá dài, từ 9 giờ đến 17 giờ, nhưng tất cả các thành viên tham dự đều tập trung cao độ, cùng thảo luận và đưa ra những giải pháp hợp lý với sự nhất trí cao độ.

Chúc TVT sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2015!

Thu Hằng