Xa lộ Tinh Vân

Bảo vệ nội bộ kế hoạch kinh doanh 2015

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 25 và 27/12 vừa qua, Công ty CP Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp – MCC) và  Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã tiến hành bảo vệ nội bộ kế hoạch kinh doanh 2015 theo phương pháp mới OKRs

Buổi họp của MCC có sự tham gia củaBan Lãnh Đạo (BLĐ), các trưởng phòng, thư ký  và kế toán trưởng của MCC.  Sau khi trình bày những thành tựu đã đạt được trong năm 2014 như ra mắt hai game mới và thư viện mở Wikimobile, phủ thẻ mobay card trên toàn quốc với gần 10,000 điểm bán thẻ… , đại diện các bộ phận đã cùng thảo thuận với BLĐ đơn vị và Hội đồng phản biện để thống nhất các OKR của năm 2015.

A Kien phan bien MCC

Hội đồng Phản biện của Minh Châu gồm có  anh Bùi Văn Kiên và anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group cùng anh Nguyễn Lân Trung Anh – Chuyên viên tư vấn Tinhvan Group

Tại buổi họp nội bộ của TVO, trước sự có mặt của Ban Lãnh Đạo đơn vị và Hội đồng phản biện, các quản lý nhóm đã trình bày kết quả đạt được trong năm 2014, đặc biệt là tại thị trường Nhật và thị trường Singapore. Sau đó, tất cả thành viên cùng nhau thảo luận, thống nhất các mục tiêu kinh doanh cho năm 2015 tại các thị trường chiến lược cũng như kế hoạch về nhân sự và đội ngũ sản xuất.

tvo

Hội đồng phản biện TVO gồm có anh Nguyễn Sơn Tùng và anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group

Các buổi họp nội bộ của những đơn vị còn lại sẽ liên tục diễn ra cho đến ngày 5/1/2015. Với quyết tâm và tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hy vọng Tinhvan Group sẽ đạt được những thành tựu vượt bậc trong năm 2015.

Thu Hằng