Xa lộ Tinh Vân

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Solutions

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 7/11 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Tinhvan Group đã trao quyết định bổ nhiệm anh Trần Thành Trung làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dự án Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS).

Đến tham dự lễ bổ nhiệm có anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group (PTGĐ TVG), anh Phạm Thúc Trương Lương – PTGĐ TVG, anh Bùi Văn Kiên – PTGĐ TVG, anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc TVS, anh Nguyễn Tuấn Lương – Phó Tổng Giám đốc TVS cùng toàn thể nhân viên TVS.

Tháng 2/2007, anh Trung gia nhập Tinhvan Group ở vị trí nhân viên kinh doanh, trung tâm CU1 thuộc Công ty CP Công nghê Tinh Vân. Sau thời gian gián đoạn khoảng một năm, anh quay lại với vai trò Trưởng phòng Dự án TVS vào tháng 3/2013. Với trọng trách này, anh đã tham gia vào tất cả các dự của TVS, không một dự án nào thiếu vắng bàn tay của anh Trung. Anh là gương mặt đại diện cho thế hệ 8x cống hiến cho TVS nói riêng và TVG nói chung. Anh được vinh danh là Minh tinh kinh doanh của Tinhvan Group các năm 2008 và 2013.

20141107_102056

Anh Trần Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Dự án TVS

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Tuấn Lương – Phó Tổng Giám đốc TVS chia sẻ: “Trung là người có cá tính, trách nhiệm, đặc biệt là có sự đam mê với mảng phần mềm, ứng dụng. Tôi rất tư hào khi có những thành viên trong TVS cùng theo đuổi chí hướng vs mình. Cá nhân tôi cũng như tập thể đều ghi nhận những đóng góp của anh Trung. Hy vọng với sức trẻ cũng như sự cố gắng, nỗ lực bản thân, anh Trung sẽ cùng TVS tiến xa hơn nữa.”

Thu Hằng