Xa lộ Tinh Vân

Brainstorming về HiStaff ở TVC

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng 15/8, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC)  đã tổ chức buổi brainstorming về các tính năng hay của phần mềm HiStaff ở các dự án đã triển khai. 

Tại buổi brainstorming, anh Đinh Hồng Sơn (GĐ TVC Hà Nội); các PM của TVC Hà Nội và các TVCers đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ về các tính năng và ứng dụng đặc thù của HiStaff đã triển khai tại các dự án mang lại thành công và giá trị lớn. Một số nội dung được đề cập tại buổi brainstorming như: Quản lý kỷ luật; thiết lập mẫu quyết định, hợp đồng; chấm công; quản lý đăng ký nghỉ; thống kê quỹ phép, nghỉ bù; quản lý mẫu hợp đồng động; báo cáo chi phí; tìm kiếm động…

bsm-ve-hs-3

 

Các thành viên cùng chia sẻ về những tính năng nổi trội của HiStaff đã triển khai tại các dự án

Anh Đinh Hồng Sơn khẳng định: “Chúng ta cần hiểu các dự án chúng ta đang làm có điểm nổi bật gì. Từ đó, chúng ta nhìn nhận được những chức năng hữu ích, áp dụng được ở đơn vị chúng ta đang triển khai. Chúng ta cần biết khách hàng của chúng ta có gì và họ đang cần gì để giới thiệu về sản phẩm của chúng ta”.

Chia sẻ về buổi brainstorming, bạn Lê Hữu Tiệp (Chuyên viên phân tích nghiệp vụ) cho biết: “Mình hiện đang làm tại Phòng Sản phẩm và cũng mới vào TVC được hơn một tháng. Vì vậy, buổi brainstorming vừa qua về các tính năng hữu ích của HiStaff rất có ý nghĩa với mình. Nó giúp mình hiểu hơn về sản phẩm HiStaff, phục vụ trực tiếp cho công việc xây dựng sản phẩm HiStaff mới hiện mình đang triển khai.” Buổi brainstorming diễn ra trong không khí cởi mở, các anh/chị đã chia sẻ nhiệt tình về các tính năng hay cũng như các vấn đề gặp phải khi triển khai HiStaff ở khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi brainstorming:

bsm-ve-hs-1

bsm-ve-hs-2

Đ.A