Xa lộ Tinh Vân

Chàng trai tháng 9/2015 của Tinhvan Group

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Với những thành tích đã đạt được, anh Trần Văn Cần – Lập trình viên Công ty Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã được trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 9/2015 của Tinhvan Group.

Với việc hoàn thành và làm chủ các quy trình nghiệp vụ của hệ hống 3 dịch vụ công trực tuyến Kho bạc Nhà nước (KBNN), tích cực phối hợp hỗ trợ, anh Cần đã được khách hàng đánh giá cao về khả năng công nghệ cũng như giao tiếp.

IMG_3872

Anh Nguyễn Sơn Tùng (trái) – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, Tổng Giám đốc TVS,  trao bằng khen cho anh Cần (phải)

Lễ trao bằng khen có sự góp mặt của anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, Tổng Giám đốc TVS, cùng toàn thể các thành viên TVS. Phát biểu tại buổi lễ, anh Tùng cho biết: “Dự án Dịch vụ công KBNN là một trong những dự án được xếp vào loại phức tạp nhất mà TVS đang triển khai. Tất cả các thành viên thuộc đội công nghệ đều là những chiến sĩ âm thầm của TVS, ai cũng có thể thấy kết quả cuối cùng của dự án nhưng ít người biết được những khó khăn anh em đã phải giải quyết. Việc Cần đạt được danh hiệu này là hoàn toàn xứng đáng.”

IMG_3883

Anh Trần Văn Cần – Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 9/2015 Tinhvan Group

Tinh Vân là nơi đầu tiên anh Cần làm việc và anh cũng đã gắn bó với Tinh Vân trong một thời gian dài, anh chia sẻ rằng, đây là môi trường tốt và trong suốt thời gian qua, anh đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp. Đạt được danh hiệu này, anh cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo công ty và toàn thể anh chị em TVS.

Anh Lại Huy Chức – Lập trình viên TVS, đồng nghiệp của anh Cần chia sẻ: “Cần là một người không những làm việc nhiệt tình, chăm chỉ mà còn rất có trách nhiệm.”