Xa lộ Tinh Vân

Chào mừng thành viên mới gia nhập Vườn Ươm Tinh Vân

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng ngày 27/6/2015, tại đại bản doanh phòng 309 Khách sạn thể thao làng sinh viên Hacinco, buổi tiếp nhận nhân sự mới của Vườn ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi, mang tính chất gắn kết các thế hệ của ngôi nhà TVi.

Trong đợt tuyển dụng vừa qua, Vườn Ươm Tinh Vân đã nhận được tổng số hơn 500 CV từ các bạn ứng viên tại rất nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Vượt qua những vòng thi đầy căng thẳng, gần 20 bạn sinh viên xuất sắc nhất đã trở thành nhân sự mới của TVi.

50% số nhân sự mới thuộc nhóm công nghệ với các mảng lập trình JAVA, PHP, Android, Game… chủ yếu đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Công nghệ. Trong khi đó, các thành viên ở các nhóm HR, PR lại thuộc các khối trường Kinh tế top đầu như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viên Ngân hàng… Các vị trí sẽ có chương trình đào tạo phù hợp để các thành viên có thể phát huy hết khả năng của mình, đồng thời thích ứng dần với công việc tại Tinh Vân. Họ sẽ là những nhân sự chính thức tương lai của Tinh Vân nếu như đạt yêu cầu về chất lượng sau quá trình thực tập tại Vườn Ươm.

Các thành viên mới ở đội 1 trong buổi lễ ra mắt

 Tại buổi tiếp nhận nhân sự, các bạn thực tập sinh đã được nghe giới thiệu rất cụ thể và chi tiết về quy định làm việc, chính sách đãi ngộ và các thông tin liên quan đến việc hoàn thiện hồ sơ nhân sự qua phần chia sẻ của chị Ngô Lan Anh – HR team.

Ngay sau đó, PR team đã mang tới một cuộc thi rất thú vị có tên “Thách thức Tinh Binh”  để tăng sự giao lưu và gắn kết giữa các newbies. Vượt qua 3 vòng thi chính gồm: Giới thiệu, Thử tài đoán chữ và Suy luận, các bạn thực tập sinh đã phần nào thể hiện tài năng, cá tính và để lại những ấn tượng riêng cho BTC. Đội 1 mang đến màn trình diễn chuyên nghiệp với sự kết hợp giữa đàn piano, ca hát và làm thơ. Trong khi đó, đội 2 và 3 thể hiện sự hợp tác hết sức ăn ý, sử dụng  ngôn ngữ cơ thể tài tình để vượt qua vòng hai với điểm số rất cao.

Đội 2 trong phần thi giới thiệu

 

Đội 3 tạo dáng selfie dễ thương

Các đội chơi tham gia thử thách Suy Luận

 Qua buổi tiếp đón và giao lưu, các newbies đã có cơ hội tìm hiểu và chuyện trò nhiều hơn với môi trường Tinh Vân. Hy vọng rằng thế hệ thành viên mới có thể vươn mình học hỏi, nâng cao khả năng và đóng góp hết mình cho sự phát triển của TVi nói riêng và Tinh Vân nói chung.

                                                                                                                    Minh Minh