Xa lộ Tinh Vân

Chiến binh Tester tháng 7/2016

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Vượt qua các ứng viên nặng ký từ các đơn vị, chị Nguyễn Thị Phương – Nhân viên Kiểm thử (Tester) của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã trở thành Nhân viên xuất sắc tháng 7/2016 toàn Tinhvan Group.

Buổi lễ trao giải diễn ra vào ngày 12/8 với sự góp mặt của anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Tổng Giám đốc TVO cùng toàn thể các thành viên TVO

Đảm nhiệm vị trí test chính, tìm được số bug nhiều nhất trong đội, chị Phương là nhân sự đầu tiên và duy nhất được khách hàng đánh giá Tốt và Rất tốt ở tất cả các kỹ năng trong Quý I và II. Các sản phẩm mà chị Phương test đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao.

IMG_5781

Anh Nguyễn Mạnh Toàn – PTGĐ TVO (phải) trao hoa và bằng khen cho chị Nguyễn Thị Phương – Nhân viên xuất sắc tháng 7/2016 Tinhvan Group (phải)

Anh Nguyễn Mạnh Toàn cho biết: “2 khách hàng lớn của TVO đánh giá Phương rất cao mặc dù chỉ mới có 1 năm kinh nghiệm nhờ tính logic trong cách làm việc, kinh nghiệm test và khả năng học hỏi rất tốt. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi chúc mừng Phương và hy vọng Phương sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa vì sự phát triển của công ty.”

Với những thành tích đã đạt được, chị Phương đồng thời nhận cú đúp Nhân viên xuất sắc tháng 7/2016 của cả TVO và Tinhvan Group. Điều này đồng nghĩa với việc chị sẽ có mặt trong danh sách ứng viên Minh Tinh 2016.