Hình ảnh

Chùm ảnh: Kỳ nghỉ mát đầy sắc màu của TVC

Đăng bởi: editor | 27/8/2014

Vừa qua, các thành viên của TVC và chi nhánh TVC HCM đã có những chuyến du lich tuyệt vời, đầy ắp  tiếng cười và những trải nghiệm đẹp bên đồng nghiệp, gia đình tại Cát Bà và Nha Trang.

TVC – Khuấy đảo “Cát Bà”

DPP_0109

Kỳ nghỉ mát năm 2014, hơn 20 CBNV của TVC cùng người thân đã có một hành trình ra đảo Cát Bà vô cùng đáng nhớ.

DPP_0534

 Bên cạnh những hoạt động thăm quan, tắm biển không thể bỏ qua khi du hý Cát Bà, toàn thể anh chị em TVC còn được hòa mình vào một đêm Gala ấm cúng và đậm chất lửa TVC.

DPP_0450

Một đêm Gala không thể vui hơn với màn trình diễn solo của vị thủ lĩnh TVC cùng dàn “sao mai” đang tỏa sáng trên bầu trời âm nhạc TVC

DPP_0599

“Làm việc làm hết sức

Vui chơi vui hết mình”

DPP_0458

Anh chị em cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật sớm của TVC

DPP_0452

Những nụ cười rạng rỡ cho một chuyến đi đong đầy những kỷ niệm khó phai

DPP_0264

Các thành viên TVC tạo dáng ấn tượng trên bãi biển

 

DPP_0634

 

Không ngần ngại tham gia bất cứ hoạt động team building nào do BTC chuẩn bị

DPP_0655

Dàn quân trai tài gái sắc của TVC

TVC HCM: Hết mình với Nha Trang

Sau chuyến đi Cát Bà của anh chị em TVC Hà Nội, toàn thể CBNV của TVC HCM cũng đã có những giây phút hết mình với hành trình Sài Gòn – Nha Trang.

3

THÁC YANGBAY – nơi tham quan đầu tiên của đoàn TVC HCM. Mặc dù vừa trải qua chuyến xe đêm dài từ Sài Gòn nhưng ngay khi vừa đặt chân đến nơi, anh chị em đã nhiệt tình “pose” hình và “quậy” tưng bừng.

1

Đêm Gala “Sắc màu” với các hoạt động văn nghệ giao lưu “cây nhà lá vườn” mang tới anh chị em những khoảng thời gian ấm cúng với đại gia đình TVC HCM. Tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống và trăn trở trong công việc, người TVC HCM đã có một đêm cháy hết mình với các phần thi tài năng.

2

Đoàn tham quan nhà nuôi yến tại thành phố Nha Trang. Anh chị em tưng bừng “khuân” quà về cho gia đình, người thân. Dù thời tiết khá nắng nóng nhưng những nụ cười chưa bao giờ ngớt trong mọi khuôn hình của người TVC

4

Từng phút giây trong chuyến đi được mong chờ nhất năm này sẽ luôn khiến người TVC hạnh phúc khi nhớ về

HuongNH