Xa lộ Tinh Vân

Chung kết Mobigate – Wapmaster League 2015

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 10/2 vừa qua, trận chung kết giải bóng đá giao lưu Mobigate – Wapmaster League 2015 đã diễn ra với kết quả hòa 1 – 1 giữa hai đội Wapmaster 1 và 2 trên sân bóng làng sinh viên Hacinco.

Cả hai bước vào trận đấu với tinh thần quyết thắng. Họ tranh thủ từng cơ hội để có thể đưa bóng vào thủ thành đối phương. Một không khí hết sức gay cấn và quyết liệt là những gì ta có thể nhìn thấy trong suốt 90 phút thi đấu trên sân bóng Hacinco.

IMG_4959
Đội hình ra sân của hai đội

Sau khi để thủng lưới ở phút thứ 35 của hiệp 1, đội Wapmaster 2 tập trung hơn vào trận đấu và không để khán giả thất vọng, họ đã san bằng tỷ số ở phút thứ 15 của hiệp 2. Tuy đã cố gắng đưa thêm một trái bóng nữa vào lưới đối phương nhưng may mắn đã không mỉm cười với họ, chấp nhận kết quả hòa 1 – 1.

Với kết quả này, Wapmaster 1 đã trở thành nhà vô địch của giải đấu do có hiệu số bàn thắng lớn hơn. Đội 2 Wapmaster 2 đành ngậm ngùi chấp nhận giải nhì.

IMG_4969

Đại diện nhà tài trợ NOVAON trao giải thưởng cho đội về nhì

Tại lễ trao giải, đại diện nhà tài trợ NOVAON đã có những chia sẻ thân mật và trao giải cho đội bóng đạt giải nhì. Cùng với đó, đại diện ban tổ chức Mobigate cũng có đôi lời phát biểu và trao thưởng cho đội vô địch của Mobigate – Wapmaster League 2015. Giải bóng đã tăng cường giao lưu kết nối với các Wapmaster đang tham gia phân phối trên Mobigate, đồng thời cũng là một lời tri ân hết sức đặc biệt đối với cộng đồng này trong suốt gần 1 năm gắn bó qua.

IMG_4962

Anh Nguyễn Văn Chung – Đại diện Mobigate lên trao phần thưởng cho đội vô địch

Một số hình ảnh trong lễ trao giải đấu:

IMG_4991

IMG_4995

IMG_4974

 Thu Hằng