Xa lộ Tinh Vân

“Chúng tôi hài lòng hơn cả mong đợi khi lựa chọn HiStaff”

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tháng 5/2015, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân – Tinhvan Consulting đã ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm quản lý nguồn nhân lực HiStaff với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG. Sau một thời gian triển khai và sử dụng phần mềm, vừa qua ngày 28/10/2016, bà  Lê Tuệ Minh – TGĐ Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG đã có những phản hồi tích cực về phần mềm HiStaff.

HiStaff – Chuyên nghiệp & Bản địa

Công ty chúng tôi đã lựa chọn HiStaff giữa rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự khác, kể cả những phần mềm quản trị nhân sự của nước ngoài trước tiên cũng bởi 2 đặc tính căn bản: Chuyên nghiệp và Bản địa. Tôi nghĩ bất cứ một người quản lý doanh nghiệp nào cũng hướng tới những phần mềm công cụ cho mình bắt đầu từ 2 đặc tính cơ bản đó. Về tính chuyên nghiệp – đặc tính kỹ thuật – tôi tìm thấy ở HiStaff một phần mềm lõi bền vững, có thể tin cậy được, đã được kiểm định qua rất nhiều doanh nghiệp lớn.

le tue minh

Thạc sỹ Lê Tuệ Minh – TGĐ Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG

Đặc tính quan trọng thứ 2 là tính bản địa. Bản địa ở đây được hiểu không chỉ là phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung mà là bản địa theo lĩnh vực kinh doanh và bao hàm cả tính cá thể hoá theo từng doanh nghiệp.

Do đặc điểm của doanh nghiệp Việt Nam và những doanh nghiệp mới hình thành, đang liên tục trong quá trình cập nhật hoàn thiện với một hệ thống sản phẩm mới, mô hình mới có những đặc thù  rất cần sự thấu hiểu, chia sẻ, đồng hành của những người trực tiếp thực hiện từ khâu khảo sát đến khâu triển khai phần mềm chứ không thể áp một phần mềm đóng cứng, một công thức quản trị doanh nghiệp nước ngoài vào doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, với doanh nghiệp của tôi là một doanh nghiệp trường học có tỷ trọng sử dụng nhân sự chiếm tới 90% sự thành công của sản phẩm bởi đó là sản phẩm hoàn toàn về con người, và do con người thực hiện hoàn toàn, con người quyết định chất lượng sản phầm. Có thể nói từ đầu vào cho đến cỗ máy vận hành đến đầu ra của chúng tôi đều là con người. Do đó phần mềm quản trị nhân sự có thể nói là xương sống đối với quy trình quản trị doanh nghiệp của chúng tôi. Và quan trọng nhất là phần mềm quản trị nhân sự phải đáp ứng được đúng nhu cầu hoạt động và phát triển không ngừng của doanh nghiệp trong thực tế chứ không phải một phần mềm máy móc, dập khuôn hoặc áp một mô hình xa lạ vào mô hình quản trị nhân sự.

HiStaff – Không chỉ là phần mềm quản trị nhân sự

Công ty chúng tôi cũng sử dụng nhiều công cụ quản lý khác nhau trong quản trị tài chính kế toán hay quản trị trường học nên tôi có dịp làm việc với nhiều đối tác làm phần mềm quản trị khác nhau. Tôi cho rằng điều giá trị nhất mà một phần mềm quản lý nhân sự như HiStaff đem lại chính là khâu tác nghiệp của team dự án, từ khảo sát đến nghiên cứu và hiểu được rõ nhu cầu của doanh nghiệp để từ đó tối ưu hoá sản phẩm phần mềm theo nhu cầu của doanh nghiệp và trở thành một công cụ thực sự của doanh nghiệp theo đặc điểm riêng của Doanh nghiệp đó. Đặc biệt với một doanh nghiệp có chi phí nhân sự chiếm tới hơn 50% như chúng tôi thì việc quản trị khối lượng, chất lượng công việc thực hiện bởi nhân sự trên hệ thống là vô cùng quan trọng nhưng quan trọng hơn còn là phần mềm đó  giúp doanh nghiệp nhìn nhận và cải thiện được khối lượng công việc, lượng hoá, tối ưu hoá được công việc của nhân sự một cách tốt hơn. Từ thông tin mà phần mềm quản lý nhân sự cung cấp, chúng tôi có thể tạo ra được một cơ chế phù hợp nhất để tạo được động lực làm việc của người lao động. Đó là điều giá trị nhất mà tôi tìm kiếm được ở sản phẩm HiStaff chứ không phải chỉ là một phần mềm.

Đội ngũ tư vấn của HiStaff đã giúp chúng tôi nhìn nhận ra khối lượng công việc, lượng hoá công việc và hơn nữa là chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn cơ chế, quy trình quản trị phù hợp để chúng tôi tối ưu hoá quy trình, chi phí tốt nhất. Đó chính là giá trị gia tăng đặc biệt mà chúng tôi chỉ tìm được ở  Histaff. Nói cách khác, chúng tôi đã hài lòng hơn cả mong đợi của mình.

AnĐN (ghi)