Xa lộ Tinh Vân

Chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ TVO về kiểm thử

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Nằm trong khuôn khổ Chương trình nâng cao nghiệp vụ và chia sẻ kiến thức giữa các thành viên trong công ty, vừa qua, bộ phận Kiểm thử và Quản lý Chất lượng QC – QA của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã tổ chức chuỗi seminar với chủ đề “How to become a Game Tester” vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 từ 21/03 đến 29/03/2016. Hoạt động này không chỉ dành cho Tester mà còn với tất cả các anh chị em có quan tâm đến chủ đề này.

Giảng viên của khóa học là anh Đào Ngọc Minh, người đã có hơn 3 năm kinh nghiệm chuyên sâu về game testing. Trong buổi đào tạo, bên cạnh việc giới thiệu những kiến thức nền tảng về game, game testing, anh Minh còn dành thời lượng cho việc thực hành, trao đổi kinh nghiệm rút ra được từ những dự án đã trải qua và sau đó là giải đáp các thắc mắc của các bạn tham gia.

imgpsh_fullsize (4)

Buổi đào tạo Game Testing tại văn phòng TVO Hà Nội

Trước đó, ngày 12/03/2016, seminar về Unit Test cũng đã được diễn ra dưới sự hướng dẫn và trao đổi của chị Bùi Thị Tươi – Nhân viên xuất sắc tháng 2 của TVO. Với tinh thần học thật để làm thật, buổi đào tạo không tập trung vào lý thuyết mà chủ yếu đi theo định hướng thực hành, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng, kỹ thuật có thể áp dụng trực tiếp để nâng cao hiệu quả công việc. Trong không khí cởi mở, chia sẻ, seminar unit test được đánh giá là thực sự hữu ích và thú vị.

imgpsh_fullsize (1)

Đào tạo Unit Test dành cho các thành viên TVO có quan tâm

Các hoạt động đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới tại TVO. Mong rằng bên cạnh việc tự nhiên cứu, học hỏi của mỗi cá nhân, những hoạt động này sẽ thực sự có ý nghĩa, giúp anh chị em nâng cao năng lực nghiệp vụ và vững vàng hơn trong các dự án tiếp theo.

Nguyễn Thị Phương Thảo