Xa lộ Tinh Vân

Cô gái QA lên bảng vàng tháng 6

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 18/6 vừa qua, Tổng Giám đốc (TGĐ) Công ty CP Công nghệ Tinh Vân Nguyễn Quan Sơn đã trao hoa và bằng khen Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 6/2016 cho chị Nguyễn Thị Trang – Nhân viên Quản lý Chất lượng (QA) Tinhvan Group.

Lễ trao bằng khen có anh Nguyễn Quan Sơn – TGĐ Tinhvan Holdings, chị Phạm Thu Hằng – Phó TGĐ Tinhvan Holdings, chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng Ban Tổng hợp Tinhvan Group cùng thành viên các phòng ban của Tinhvan Group.

Trong tháng 6 vừa qua, chị Trang đã tích cực hỗ trợ giám sát ISO 9001:2008 và tái chứng nhận thành công ISO 27001:2013 của đoàn đánh giá DAS – Vietnam đã thành công trong 2 ngày 28 – 29/06/2016. Đồng thời, chị cũng là người chịu trách nhiệm lên kế hoạch và follow up đợt đánh giá nội bộ định kỳ hàng tháng, đóng vai trò QA trong dự án CMMi, chuẩn bị cho hoạt động reappraisal vào tháng 8/2016.

IMG_6868

 

Chị Nguyễn Thị Trang – Nhân viên Quản lý Chất lượng – Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 6/2016 Tinhvan Group

Là Quản lý trực tiếp của chị Trang, chị Cao Bình Dương chia sẻ: “Trang rất tích cực trong các hoạt động và công việc được giao, là nhân sự đắc lực trong hoạt động follow up. Trang thông minh, nhanh nhẹn và không ngại khó.”

Anh Vũ Lập Duy – Nhân viên phụ trách tuyển dụng cũng cho biết: “Trong công việc, Trang là người trách nhiệm và thông minh. Còn trong cuộc sống, Trang cũng rất hòa đồng, thân thiện và tích cực giúp đỡ mọi người.”

IMG_6871

 

Chị Trang cùng Ban lãnh đạo Tinhvan Group

Hy vọng với giải thưởng này, chị Trang sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa vì sự phát triển bền vững của Tinh Vân.