Người Tinh Vân

Cùng TVi khám phá biển Hải Tiến

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Trong 3 ngày từ 17/07 đến 19/07/2015 vừa qua, toàn thể các thành viên Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã có một chuyến du ngoạn hè đến biển Hải Tiến – Thanh Hóa thật đáng nhớ.

Cách thủ phủ Vườn Ươm Tinh Vân 175km, biển Hải Tiến là điểm đến lí tưởng cho những bạn trẻ năng động muốn chinh phục những miền đất mới. Các Tinh Binh đã vô cùng hào hứng trong suốt chặng đường đến vùng biển đầy nét hoang sơ, tự nhiên này. Không khí vui vẻ, đoàn kết bao trùm trong suốt hành trình với những màn trình diễn âm nhạc đầy ấn tượng của các thành viên cùng cây đàn ukulele.

Những giây phút bên nhau
Ngày đầu tiên tại Hải Tiến, đoàn quan TVi đã bắt đầu với những trò chơi sôi động do PR Team chuẩn bị như “Truyền thư”, “Tìm ngọc”, “Đá lon bằng dưa chuột”, mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị cho các TVi-er. Không dừng lại ở đó, qua các trò chơi, tinh thần đoàn kết giữa các team càng được nâng cao, mọi người đều hiểu và gần gũi nhau hơn. Trong công việc, các Tinh Binh luôn thể hiện thái độ tập trung nghiêm túc, nhưng mỗi khi có cơ hội vui chơi cùng nhau, tất cả đều vui vẻ hòa đồng như anh em trong một gia đình.
Trò chơi tìm ngọc
Sau đó là “tiết mục” bơi lội của các thành viên. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên Nhung Nguyễn và Đô Ve, các học trò Bảo Trân, Kiều Thanh đã đạt được thành tích đáng kể là nổi hoàn toàn trên mặt nước và bơi 60m.
Các thành viên cùng nhau bơi lội
Đêm đến là lãnh địa của Trò Mafia do anh Phạm Kiều Thanh làm leader. Các TVi-er đã được thể hiện khả năng suy luận, biện hộ và đặc biệt là năng lực thuyết phục của bản thân.
Ngày thứ hai và thứ ba, mọi người tiếp tục có những khoảng thời gian vui vẻ ấm áp bên nhau, cùng nhau nô đùa và thưởng thức những đặc sản của biển Hải Tiến. Kết thúc chuyến đi, TVi-er cùng nhau dừng lại và thăm hỏi gia đình anh Trương Anh Dũng và có bữa cơm thân mật tại đây. Tất cả sẽ là những kỉ niệm đẹp khó quên trong lòng mỗi thành viên.
Những kỉ niệm không bao giờ quên
                                                                                                            Hoài Thu