Xa lộ Tinh Vân

Cuộc hội ngộ xúc động

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Trong sự kiện TVO Parents’ Day ngày 7/2 vừa qua, bậc cha mẹ của các thành viên TVO đã có dịp ghé thăm không gian làm việc của con mình và tham dự buổi lễ tri ân tại Trung tâm tổ chức tiệc và sự kiện Hapu.

Từ 9h30 sáng, các bậc phụ huynh đã đươc đón tiếp đón chu đáo tại sảnh chính của Khách sạn Thể Thao và bắt đầu chuyến tham quan Tinhvan Group. Tất cả các thành viên Tinhvan Group đều niềm nở chào mừng những vị khách đặc biệt này.

IMG_9505

Các bậc phụ huynh tại sảnh chính của Khách sạn Thể Thao

IMG_9547

Các bậc phụ huynh đã có dịp tìm hiểu về văn hóa Tinh Vân qua những bức tranh tại hành lang văn hóa.

IMG_9542

Cha mẹ của các thành viên TVO chụp ảnh kỷ niệm tại trụ sở làm việc của con mình.

Ngay sau đó, đại diện Ban Lãnh Đạo và các thành viên TVO đã mời và đưa các phụ huynh đến địa điểm tổ chức phần lễ của sự kiện tại Trung tâm tổ chức tiệc và sự kiện Hapu.

Tới tham dự buổi lễ có anh Phạm Thúc Trương Lương, anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng ban Tổng hợp cùng nhiều đại diện Lãnh đạo khác của Tinhvan Group, các bậc cha mẹ cùng toàn toàn thể thành viên TVO.

IMG_9670

Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ

IMG_9689

Các đại diện lên nhận bằng khen và phần thưởng Nhân viên xuất sắc năm 2014 của TVO

Bạn Hà Văn Sáng (Người ở chính giữa ảnh trên) chia sẻ khi nhận thưởng: “Từ khi ra trường, tôi được Tinh Vân nhận vào làm việc đến nay đã bước sang năm thứ ba. Nhận được phần thưởng này, tôi rất bất ngờ và vinh dự. Tôi xin chân thành cảm ơn công ty đã tạo điều để tôi làm việc từ khi còn chưa có nhiều kinh nghiệm, cảm ơn gia đình đã luôn động viên con cố gắng chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian qua”.

Đặc biệt, phụ huynh của bạn Lê Minh Quang (người thứ 2, bên trái sang ảnh trên) đã nhận thay giải thưởng của con vì bạn Quang đang onsite tại Tp.Hồ Chí Minh. Cuộc trò chuyện được kết nối trực tiếp qua Skype với bạn ngay tại buổi lễ đã gây xúc động tới tất cả người tham dự.

IMG_9716

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc TVO trong bài phát biểu của mình tại buổi lễ

IMG_9759

Không gian ấm áp tại buổi lễ

Không những vậy, những lời chia sẻ của các bậc cha mẹ TVO-ers gửi gắm tới đứa con của mình cũng được gửi gắm qua đoạn video đầy xúc động.

IMG_9747

Toàn thể các bậc cha mẹ và thành viên TVO

Một số hình ảnh khác

IMG_9735

IMG_9738

IMG_9698

IMG_9581

IMG_9582

 

Thu Hằng