Xa lộ Tinh Vân

Danger Box lọt Top 50 Bluebird Award 2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sản phẩm Danger Box (Chiếc hộp nguy hiểm) của Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan incubator – TVi) đã lọp vào top 50 của cuộc thi lập trình trò chơi trên thiết bị di động – Giải thưởng Chim xanh Bluebird Award 2015

Danger Box là game mobile do anh Nguyễn Thành Dương (thành viên TVi) lên ý tưởng và xây dựng. Mặc dù concept đồ họa 3D khá đơn giản với hình ảnh chủ đạo là những khối hộp, nhưng Danger Box vẫn tạo nên một sự thu hút mạnh mẽ đối với người chơi bởi cách lựa chọn và kết hợp màu sắc rất thông minh.

Trò chơi yêu cầu người chơi dùng đầu ngón tay điều khiển khối hộp màu xanh dương bằng cách chạm vào 4 góc của màn hìnhđể tránh chướng ngại vật và thu thập vật phẩm. Tuy nhiên, gameplay đơn giản không có nghĩa đây là một trò chơi dễ dàng. Bản đồ mỗi bàn trong game sẽ được tăng dần độ khó, và ngày càng ngoằn ngoèo, nhiều chướng ngại vật hơn. Dạo một vòng những review trên Google Play và App Store, có thể thấy rằng rất nhiều người chơi chỉ mới vượt qua được level 2.

screen640x640

Hình ảnh trong Danger Box

Danger Box là game đại diện của Vườn Ươm Tinh Vân tham dự Giải thưởng Chim xanh 2015, và xuất sắc lọt vào Top 50 tham gia Gameshow Bluebird Award 2015 diễn ra vào ngày 21/09/2015 vừa rồi tại trường quay số 465 Hoàng Hoa Thám.

Gần 15 bạn thực tập sinh của Vườn Ươm Tinh Vân đã có mặt tại trường quay để hỗ trợ và cổ vũ anh Nguyễn Thành Dương, trong đó có 5 bạn tham gia diễn một phân cảnh mô phỏng về Danger Box. Nhờ vậy, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ do đây là lần đầu tiên trực tiếp ghi hình, anh Nguyễn Thành Dương vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh và tự tin trả lời các câu hỏi từ MC và Ban giám khảo.

Anh Phan Tân, một TVi-er có mặt trong sự kiện chia sẻ: “Trong suốt quá trình làm việc tại TVi, mình vẫn luôn rất ngưỡng mộ anh Dương vì sự đam mê trong công việc và hiểu biết của anh. Sau hôm nay, dường như mình còn được truyền cảm hứng nhiều hơn nữa. Mình nhất định sẽ cố gắng để có được những sản phẩm thật hay như game Danger Box của anh Dương!”

Một số hình ảnh trong buổi Gameshow:

nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-show-truyen-hinh-ve-game-do-vtv-to-chuc

Rất đông các cổ động viên đến từ Vườn Ươm Tinh Vân

IMG_0523

Phóng viên phỏng vấn anh Nguyễn Thành Dương – “cha đẻ” của Danger Box

IMG_0528

Màn mô phỏng game Danger Box đầy sáng tạo của TVi-ers

 IMG_0541

Lắng nghe ban giám khảo nhận xét

Danger Box đang được phát hành miễn phí trên 2 nền tảng Android và iOS. Mời các bạn cùng tải về và thử sức với trò chơi hấp dẫn này tại:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bluebirdaward.dangerbox

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/danger-box/id1035199247?mt=8

Hải Vân