Xa lộ Tinh Vân

Đào tạo Jira tại Tinh Vân

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

Chiều 11/10, tại phòng họp 1 Tinhvan Group đã Chiều 11/10 vừa qua, tại phòng họp 1 Tinhvan Group đã diễn ra buổi đào tạo đầu tiên cho các thành viên TVS và TVE về Jira cơ bản.

Đứng lớp tại buổi đào tạo là chị Thảo LTP – QA Leader của Tinhvan Group cùng sự support của team QA. Buổi đào tạo đã giới thiệu các khái niệm cơ bản nhất trong Jira tới các thành viên nhằm đem tới một cách hiểu chung thống nhất khi khai báo thông tin và các thuật ngữ dự án. Buổi đào tạo đã diễn ra khá sôi nổi, nhiều ý kiến thảo luận trao đổi về khái niệm như: stories, functions, EPIC, … 

Anh Tùng NT – GĐ CN TVS chia sẻ: “trước đây, chưa có hệ thống nào quản lý tập trung, đầy đủ các  thông tin dự án: schedule, timeline, effort… Hy vọng với việc triển khai Jira, chúng ta sẽ nhìn được một cách đầy đủ, tổng quát và kịp thời tiến trình dự án”

Kể từ 01/10/2019, TVE và TVS đã bước đầu triển khai sử dụng Jira cho công tác Quản lý Dự án của đơn vị.

Jira là một ứng dụng quản lý dự án được phát triển bởi công ty phần mềm Atlassian của Australia. Jira là công cụ quản lý được sử dụng rộng rãi tại các công ty phần mềm trên thế giới. Tại Tinh Vân Jira được customize riêng phù hợp với các yêu cầu theo dõi và quản lý dự án của đơn vị.

Tags: