Xa lộ Tinh Vân

Đào tạo kỹ năng đánh giá cảm quan tại TVHCM

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 21/10/2015, khóa đào tạo kỹ năng đánh giá cảm quan với góc nhìn cuộc sống và công việc đã được tổ chức buổi đầu tiên tại trụ sở Tinh Vân chi nhánh Tp.HCM do anh Nghiêm Tiến Sỹ làm giảng viên.

dao tao 1

Anh Sỹ NT (đứng) đã đem đến cho các thành viên Tinh Vân HCM một buổi đào tạo lý thú

Tại buổi đào tạo, anh Nghiêm Tiến Sỹ – Chuyên viên tư vấn cấp cao Tinhvan Group đã chia sẻ với các bạn TVHCM, TVCHCM và TVOHCM kinh nghiệm đánh giá và quan sát của mình qua những câu chuyện thú vị như: Bí quyết nào giúp bạn chọn được người đàn ông có tầm nhìn? Làm thế nào để chọn được bạn đời ưng ý với chỉ vỏn vẹn sau 3 lần gặp gỡ? Làm sao để chỉ dùng 10% công sức để giải quyết được 90% công việc?

Đặc biệt, tại buổi đào tạo, các học viên đã được anh Sỹ chia sẻ cách quan sát phản ứng, hành động của người khác để đón nhận thông điệp một cách tốt nhất, từ đó vận dụng kỹ năng quan sát và đánh giá cảm quan trong từng tình huống cụ thể.

Một số chia sẻ về buổi đào tạo:

Vi HT Vi HT (TVC HCM): “Trong buổi đào tạo, mình tâm đắc nhất với câu nói “Tất cả những gì chúng ta nhìn thấy đôi khi không đúng bản chất vì chỉ nhìn bằng mắt” của anh Sỹ.”
Triệu LV (TVC HCM): “Buổi đào tạo rất ý nghĩa. Vấn đề em quan tâm nhất là cách để nhìn nhận sự việc theo nhiều chiều hướng khác nhau, có thể áp dung vào công việc lập trình hiện tại.” Trieu LV
Dieu TT Diệu TT (TVC HCM): “Buổi đào tạo rất hay, đã giúp cho tôi xác định được vấn đề, tầm nhìn trước khi giải quyết vấn đề.”

 

 

Với mục tiêu nhằm giúp các Tinhvanners mất ít công sức nhất để đạt được hiệu quả cao nhất trong cuộc sống và công việc, khóa đào tạo kỹ năng đánh giá cảm quan đã thực sự đem đến những điều bổ ích, lý thú cho các thành viên Tinh Vân HCM. Trong thời gian tới đây, khóa đào tạo kỹ năng đánh giá cảm quan sẽ được tổ chức tại trụ sở Tinh Vân tại Hà Nội. Các Tinhvaners hãy cùng chờ đợi nhé.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

dao tao 4

dao tao 2