Xa lộ Tinh Vân

Đào tạo nhân viên mới tháng 8 và tháng 9

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Trong ngày 22 và 24/9/2014, hơn 75 nhân viên mới vào trong tháng 8 và tháng 9 của các đơn vị đã tham gia khóa đào tạo nội bộ tổng quan về Tinh Vân.

Tại buổi đào tạo, các nhân viên được giới thiệu tổng quan về Tinhvan Group, các thủ tục hành chính nhân sự và hệ thống quản lý chất lượng, an ninh thông tin. Bài giới thiệu về văn hóa, thương hiệu và tác phong làm việc được trình bày sinh động qua các hình ảnh và những clip ngắn.

Phòng HCNS cho biết kết quả tham gia đào tạo ngày 22/9 đạt 85% có mặt, ngày 24/9 chỉ đạt 31% có mặt do đội Onjbob training của TVO và một số thành viên của TVI vắng mặt.

Theo Phòng HCNS thì tham gia đào tạo là một trong những căn cứ đánh giá về kết quả công việc của nhân viên khi vào làm việc tại Tinh Vân. Tất cả các học viên sau buổi học đều phải hoàn thành bài kiểm tra gửi lại phòng HCNS. Đối với các học viên vắng mặt, chưa làm bài kiểm tra hoặc kết quả bài kiểm tra <=6/10 có trách nhiệm tự nghiên cứu slides đào tạo và hoàn thành bài kiểm tra gửi về TrangNMQ trước ngày 30/9/2014.

IMG_6909Anh Phan Quang Minh – Giám đốc chi nhánh TP.HCM đang giới thiệu về văn hóa Tinh Vân qua hình ảnh những con người tiêu biểu.

Thu Hằng