Xa lộ Tinh Vân

Đào tạo nhân viên mới Tinhvan Group

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 4/8/2016, hơn 20 nhân sự mới vào trong tháng 6 + 7/2016 ở tất cả các đơn vị thuộc Tinhvan Group đã tham gia khóa đào tạo giới thiệu về công ty do Ban Tổng Hợp tổ chức.

Khóa đào tạo gồm 4 nội dung chính cho 4 giảng viên phụ trách: Tổng quan và Văn hóa Tinh Vân do anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group, kiêm PTGĐ Công ty CP Giáo dục Tinh Vân (Tinhvan Education –  TVE) giới thiệu; Các nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh với phần trình bày của anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó TGĐ điều hành Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS); Các thủ tục cần biết và Hệ thống quản lý, an ninh thông tin do chị Phạm Thị Hoa – Cán bộ Quản trị nhân sự và chị Cao Bình Dương –  Cán bộ Quản lý chất lượng hướng dẫn.

Chị Trần Thu Trà – Nhân viên Marketing kiêm Trợ lý TGĐ Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) cho biết: “Mình rất ấn tượng với bài đào tạo của anh Sơn Tùng về các nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh. Anh không chỉ nói về những lý thuyết, nguyên tắc được công ty đặt ra, mà còn kể chúng qua những ví dụ, tình huống cụ thể giúp những nhân viên mới như mình hiểu rõ hơn, biết cách xử lý tình huống vừa đúng nguyên tắc mà vẫn tinh tế.”

IMG_5765

Anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó TGĐ điều hành Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) – Giảng viên của buổi đào tạo

Toàn bộ các thông tin về Cơ cấu tổ chức cũng như những giá trị cốt lõi, nét đẹp văn hóa của Tinh Vân đều được giới thiệu tới các thành viên mới. Những gương mặt gạo cội tham gia làm giảng viên của khóa học không chỉ nói về những câu chuyện về hoạt động kinh doanh, lịch sử phát triển mà còn cả những hoạt động sinh hoạt nội bộ, lối sống,con người Tinh Vân. Tất cả được minh họa sinh động và rõ nét qua những hình ảnh, clip sáng tạo.

Cũng là một học viên trong buổi đào tạo, chị Nguyễn Thị Ngọc – Nhân viên Kinh doanh TVT chia sẻ: “Buổi học tuy kéo dài từ sáng đến chiều nhưng mọi người vẫn rất tập trung lắng nghe và hỏi đáp thắc mắc sôi nổi. Buổi đào tao rất vui và bổ ích, chúng mình hiểu thêm về những văn hóa của Tinh vân, những nhân vật văn võ song toàn, cũng như hiểu rõ thêm về các quy trình hoạt động.”

IMG_5758

Không khí buổi đào tạo Nhân viên mới Tinhvan Group

Anh Vũ Dương Đô – Nhân viên Kế toán Tinhvan Group cũng cho biết: “Với phong cách thuyết trình lôi cuốn, những ví dụ thô nhưng thật, 4 anh chị đã tạo nên không khí buổi đào tạo vui vẻ, dễ hiểu, dễ áp dụng, hỗ trợ tốt hơn trong công việc của mỗi Tinhvaners. Đặc biệt, chị Dương thuyết trình giống như uống 1 cốc cafe càng uống càng thấy ngọt, càng nghe càng thấy hiểu về các quy trình kiểm tra chất lượng của công ty.”

Cuối buổi học, tất cả các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra về những kiến thức học được. Nếu không đạt yêu cầu, học viên sẽ phải tham gia đào tạo lại ở khóa tiếp theo.