Xa lộ Tinh Vân

Đầu tư BrSE – Dài hạn, quyết tâm để nâng tầm

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Nhằm thực hiện chiến lược đầu tư vào con người, gia tăng sức cạnh tranh và phá bỏ rào cản ngôn ngữ với thị trường chiến lược, ngày 24/5/2016 vừa qua, Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) Nguyễn Ích Vinh đã phê duyệt chương trình đào tạo định hướng BrSE. Theo đó, những bạn nhân sự xuất sắc, có năng lực công nghệ, yêu thích tiếng Nhật, mong muốn gắn bó lâu dài với công ty sẽ được cử tham dự các lớp học tiếng Nhật.

Hoạt động này sẽ được kéo dài trong 1,5 năm (từ 01/06/2016 cho đến hết năm 2017) và toàn bộ chi phí sẽ do công ty chi trả. Điểm đặc biệt của chương trình này so với các lớp học trước đây đã từng được tổ chức tại công ty là các bạn có thể tham dự lớp trong giờ làm việc để có sự tập trung cao nhất. Có thể nói, đúng theo tinh thần EMPLOYEE First, TVO đã tạo điều kiện tối đa để các bạn được lựa chọn yên tâm học tập đạt kết quả tốt.

Một chương trình đầu tư dài hạn, bài bản, quyết liệt, để thành công cần những ứng viên nỗ lực và tận tâm. Sau quá trình lựa chọn cũng như lắng nghe nguyện vọng của TVOers, ba bạn nhân sự đã được công ty tin tưởng lựa chọn là Nguyễn Huy Du, Lê Ngọc Thanh và Phạm Hải Tuấn.

bse

Từ trái qua phải: Anh Nguyễn Huy Du, anh Lê Ngọc Thanh và anh Phạm Hải Tuấn đã được tin tưởng lựa chọn tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật mục tiêu trở thành BrSE trước 31/12/2017

Với mục tiêu trở thành BrSE, đạt được chứng chỉ N2 trước 31/12/2017, công ty sẽ đồng hành cùng các bạn từ trình độ bắt đầu và qua từng bước năng lực ngôn ngữ được nâng cao. Ban Lãnh đạo TVO hy vọng các bạn sẽ chuyên tâm rèn chữ luyện tài, hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đặt ra, trở thành những hạt nhân của đội ngũ làm với những khách hàng tên tuổi đến từ Nhật Bản, góp phần vào thành công chung của công ty cũng như tập đoàn.

Nguyễn Thị Phương Thảo