Xa lộ Tinh Vân

Đẩy mạnh hoạt động Đào tạo tại TVO – Từ Lãnh đạo đến Nhân viên

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Đào tạo là hoạt động đóng vai trò tối quan trọng trong chương trình Employee First của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO). Từ lúc thành lập, BLĐ công ty đã xác định rõ: Con người là giá trị cốt lõi, là chìa khóa thành công của mọi hoạt động kinh doanh. Trong 6 tháng đầu năm 2016, hoạt động Đào tạo tại TVO được đẩy mạnh, nổi bật là các chương trình thi chứng chỉ FE & Đào tạo kĩ sư cầu nối. Trong giai đoạn tới, hoạt động này tiếp tục được đầu tư toàn diện, không chỉ dành cho Nhân viên mà còn cả các cấp Lãnh đạo.

Lãnh đạo cũng đi học!

Với yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường và đối tác, ngoài những yếu tố về năng lực kĩ thuật, các dự án lớn đòi hỏi kĩ năng quản lý dự án chuyên nghiệp từ phía TVO. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, BLĐ công ty đã đề cử hai anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó TGĐ điều hành TVO và anh Đào Quang Minh – Phó GĐ phụ trách sản xuất BU2 tham gia khóa đào tạo Project Management Professional (PMP).

Anh Minh Anh Toan

Anh Toàn và anh Minh được đánh giá là 2 PM “thiện chiến” nhất tại TVO với kinh nghiệm dày dặn quản lý các dự án lớn và khó từ trước đến nay. Dù đang nắm giữ những chức vụ quan trọng và chịu nhiều áp lực tại công ty, các lãnh đạo của chúng ta vẫn dành thời gian vào buổi tối trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng, giúp TVO dần bắt kịp sự thay đổi và phát triển của thị trường. Xin chúc các anh hoàn thành xuất sắc khóa học, truyền cảm hứng cũng như kinh nghiệm cho các sĩ tử PMP tiếp theo của TVO!

Kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho nhân sự BU2

Untitled-2 

Sau khi xác lập chiến lược kinh doanh tập trung vào các thị trường nói tiếng Anh như Mĩ, Singapore, Australia,… BLĐ TVO quyết định sẽ đầu tư vào việc đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên của BU2. Hoạt động này sẽ được thực hiện bài bản với sự hợp tác giữa TVO và Major English Center – đơn vị mới trực thuộc Tinhvan Group.  Chương trình dành riêng cho các Nhân sự xuất sắc của BU2 nhằm đảm bảo tính chọn lọc và chất lượng cho lớp học; tất cả các buổi học sẽ do Giáo viên người bản xứ (có chứng chỉ Sư phạm Quốc tế) đứng lớp, giáo trình được xây dựng dựa trên trình độ và năng lực của các học viên TVO. Được biết chương trình sẽ bắt đầu trong tháng 8 này, chi tiết danh sách học viên và thông tin khóa học sẽ được gửi tới TVOers trong các thông báo sau.

Như vậy, sau chuỗi chương trình đào tạo dành cho Nhân sự của BU Nhật, tới lượt các Nhân sự của BU2 nhận được sự đầu tư lớn của BLĐ công ty. Hoạt động này không chỉ đem lại lợi ích trực tiếp cho các dự án, mà còn khẳng định BLĐ đề cao sự phát triển đồng đều giữa các Khối kinh doanh, cũng như luôn sẵn sàng tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các nhân sự có nhiều đóng góp tích cực, như một quyền lợi công bằng để TVOer cùng phấn đấu.

Kì thi chứng chỉ Fundamental Engineering đợt 2

Sau đợt 1 không thành công như kì vọng, BLĐ công ty sẽ “tái đầu tư” cho TVOers tham dự kì thi chứng chỉ Fundamental Engineering lần thứ 2, được tổ chức vào ngày 16 tháng 10 tới đây. Chứng chỉ FE là chứng chỉ đạt chuẩn kĩ sư CNTT của Nhật Bản, do đó đạt được chứng chỉ này sẽ là cơ sở cho TVOers tham gia vào các dự án của thị trường Nhật, cũng như nâng cao uy tín của công ty đối với Khách hàng.

Untitled-3

Đây là cơ hội để những thí sinh không may mắn trong đợt 1 cũng như các ứng viên mới đăng kí dự thi. Tất cả chi phí sẽ do phía công ty chi trả, do đó TVOers cần nghiêm túc rèn luyện, đặt mục tiêu rõ ràng khi tham gia để xứng đáng với sự đầu tư của BLĐ, và không phải lúc nào cơ hội cũng đến 2 lần. Hi vọng với những kinh nghiệm xương máu từ đợt thi trước và thời gian chuẩn bị tương đối nhiều, TVOers sẽ nhiệt tình đăng kí và sẵn sàng chinh phục thử thách mang tên FE!