Người Tinh Vân

Đêm nhạc “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui” đã khép lại vào đêm 31-3 vừa qua. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Ngày văn hóa Tinh Vân nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001 – 1/4/2015).

Đêm nhạc có sự góp mặt của đông đảo các thành viên trong Công ty và các khách mời: Nguyệt Ca; các em nhỏ The Voice Kid… Các tiết mục thể hiện trong chương trình vừa có nét mộc mạc, chân thành mà không kém phần sâu lắng, đã biểu đạt được tinh thần ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Qua đó, đêm nhạc đã để lại trong lòng khán giả những cảm xúc đặc biệt.

Với chủ đề “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”, đêm nhạc vừa qua cũng đã đem đến một niềm vui cho các thành viên của Tinh Vân.

Một số hình ảnh về đêm nhạc:

1Các thành viên TVi tại đêm nhạc

2Chị Quỳnh (bên trái) và chị Yến – đại diện cho TVT thể hiện ca khúc “Quỳnh hương”

3Chị Kim Hoa

4Bạn Minh Nguyệt TVi với ca khúc “Hôm nay tôi nghe”

5Anh Phan Quang Minh và con gái Anh Thơ cùng hát bài “Cát bụi”

6Nguyệt Ca

7Âm nhạc của Trịnh Công Sơn phù hợp với mọi lứa tuổi.
Trong ảnh, bé Quang (The Voice Kid) đang thể hiện ca khúc “Để gió cuốn đi”

8Anh Phan Quang Minh thể hiện ca khúc “Vết lăn trầm”

9Các thành viên trong CLB Tao Đàn thể hiện ca khúc “Để gió cuốn đi”

10Anh Nguyễn Văn Điền (Phòng Kế toán) với ca khúc “Tuổi đá buồn”

11Anh Khánh đến từ ngân hàng MB gửi tặng các Tinhvaner ca khúc Cát bụi

12Các tiết mục được đông đảo khán giả ủng hộ

14

nguyet xukaBạn Nguyệt Xuka (TVS): “Lâu lắm rồi, mình mới lại tham dự ngày văn hóa Tinh Vân. Thực sự thì buổi văn hóa hôm qua mình mong chờ lắm. Bản thân rất thích nghe nhạc Trịnh, chỉ là không hát được thôi. Hôm qua tới nghe và cảm nhận thấy không khí tổ chức ngày văn hóa thật tuyệt vời. Lần tới có dịp sẽ lại tham gia tiếp Ngày văn hóa Tinh Vân và kêu gọi mọi người cùng tham gia”.
vu anh tuanAnh Vũ Anh Tuấn (TVT): “Sau gần bốn năm tôi lại được hòa mình trong không gian nhạc Trịnh trong ngày văn hóa Tinh Vân. Vẫn là những ca khúc ấy, người cũ có, người mới có, trong một không gian mới song những cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Tôi đã có “một ngày vui”…
phung bao tranBạn Phùng Bảo Trân (TVi) – người đã tham gia thể hiện tiết mục “Để gió cuốn đi” trong đêm nhạc: “Nhờ có đêm nhạc Trịnh Công Sơn mà em có thêm hiểu biết về một người nhạc sĩ tài năng. Theo em, âm nhạc của Trịnh Công Sơn phù hợp với mọi lứa tuổi. Em cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện cho em và Hội Tao Đàn được trình bày tiết mục trong đêm nhạc”.

 Bài và ảnh: Đỗ An

Tags: