Xa lộ Tinh Vân

Đoàn doanh nghiệp CNTT Nhật Bản tới thăm và làm việc tại Tinhvan Group

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 31/10 vừa qua, Ban Lãnh Đạo Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn doanh nghiệp thuộc Hiệp hội phần mềm Nhật Bản (NSA) tới tham quan và làm việc tại Tinhvan Group.

Đoàn khách gồm đại diện của 20 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội phần mềm Nhật Bản đã có buổi làm việc và trao đổi tại phòng họp 1. Đại diện cho TVO – ông Phạm Minh Đức – Giám đốc phụ trách thị trường Nhật Bản đã giới thiệu những nét tổng quan nhất về Ban Lãnh Đạo cũng như cơ cấu tổ chức, hoạt động của Tinh Vân.

IMG_7688

Tinh Vân hy vọng có thể vừa hợp tác, vừa học hỏi các công ty CNTT Nhật Bản

Ngoài việc giới thiệu về Tinhvan Group, ông  Đức cũng cho biết thêm về những hoạt động của TVO nhằm làm việc tốt nhất với các đối tác Nhật Bản: “Trong 3 năm trở lại đây, Tinhvan Outsourcing đã triển khai thành công nhiều dự án với Nhật Bản. Để chuẩn bị cho việc tăng cường cả về quy mô và chiều sâu trong hợp tác với Nhật Bản, công ty đã triển khai đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật cho các lập trình viên và kỹ sư, đồng thời cũng đào tạo về văn hóa Nhật Bản để họ có thể nắm được cách thức làm việc với người Nhật”.

Tại buổi làm việc, các đối tác Nhật Bản đã đặt ra những câu hỏi thể hiện sự quan tâm tới năng lực cạnh tranh của Tinh Vân so với các công ty đang hoạt động trong cùng lĩnh vực. Giải đáp vấn đề này, ông Đức cho biết: so với nhiều công ty công nghệ khác ở Việt Nam, Tinh Vân sở hữu điểm mạnh ở khả năng làm chủ công nghệ và nhân sự giàu năng lực được tích lũy sau hơn 20 năm phát triển. Thêm vào đó, trong lĩnh vực xuất khẩu phần mềm, Tinh Vân đi lên từ xuất phát điểm là phát triển và hoàn thiện sản phẩm thay vì gia công phần mềm như nhiều đơn vị khác. Điều này mang lại cho Tinh Vân lợi thế cạnh tranh riêng biệt bởi nhiều kinh nghiệm quý báu về sản phẩm, hiểu biết thị trường cũng như sự am hiểu khách hàng, đối tác.

Kết thúc buổi họp, đoàn doanh nghiệp thuộc Hiệp hội phần mềm Nhật Bản đã có chuyến tham quan không gian làm việc tại Tinhvan Group. Tại đây, đoàn bày tỏ sự ấn tượng với đội ngũ nhân sự trẻ trung cùng không gian làm việc hiện đại, đầy sáng tạo mang văn hóa đặc trưng của công ty.

IMG_7720

Đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản ấn tượng trước đội ngũ nhân sự trẻ trung của Tinh Vân

IMG_7732

Màn hình hệ thống thông tin với những nội dung  phong phú đặc biệt thu hút sự quan tâm của đoàn

IMG_20141031_120126

Tinhvan Outsourcing hiện đang đầu tầu chiến lược Go Global của Tinhvan Group từ năm 2014

Thu Hằng