Xa lộ Tinh Vân

Game 6D Võ Lâm ‘bùng nổ’ trong ngày Closed Beta

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) là tựa game mobile online (gMO) MMORPG 2,5D được Công ty Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp – MCC) phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam trên hai nền tảng Android và iOS vào 10h10’ ngày 22/01/2015.

[Vipcode] 6D Võ Lâm chính thức Closed Beta ‘công phá’ làng gMO Việt

Game thủ Việt Nam có thể hoàn toàn tự hào khi nằm trong top những người chơi đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm đình đám 6D Võ Lâm trên thế giới

Tựa game dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển, tái hiện lại huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế trên mobile với một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, kế thừa và đổi mới lối chơi, tái tạo các hiệu ứng hoa lệ của các chiêu thức võ học nổi tiếng đem đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng hoàn mỹ.

Hệ thống nhiệm vụ của game được xây dựng khá công phu với rất nhiều nhiệm vụ chính tuyến và ngoại tuyến để người chơi tha hồ khám phá

Sự xuất hiện của 6D Võ Lâm đã làm “náo động” làng gMO Việt khi lần đầu tiên một tựa game được ra mắt gần như “song hành” tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc, đây là tiền lệ chưa từng có từ trước đến nay. Chưa dừng lại ở đó, 6D Võ Lâm cũng khiến game thủ choáng ngợp với hệ thống môn phái “khủng”: Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Huyết Đao, Hoa Sơn, Ngũ Độc. Ngoài ra, tựa game còn tự hào với chiến lược công phá toàn cầu khi sẽ tấn công thị trường Đông Nam Á và các nước khác trên thế giới trong năm 2015 này. Với động thái tích cực, có thể thấy rõ mức độ tự tin của 6D Võ Lâmkhi vươn ra quốc tế với ưu thế vượt trội về sản phẩm.

Giao diện UI được thiết kế thông minh, không rối mắt

Có lẽ, chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà 6D Võ Lâm đã thú hút được một lượng lớn game thủ Việt tham gia trong ngày đầu tiên Closed Beta. Theo ghi nhận từ NPH MCCorp, tính đến 15h ngày 22/01, lượt tải 6D Võ Lâm trên cả 2 HĐH Android và iOS là22.000 lượt. Số lượng người chơi tại máy chủ Thái Sơn và Hằng Sơn đều nhanh chóng chạm mức 1.500 CCU (lượng người online tại một thời điểm). Những con số “biết nói” này đã phần nào cho thấy sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đến tựa gMO lần đầu tiên được ra mắt “song hành” tại Trung Quốc và Việt Nam.

Một số hình ảnh trong game:

Theo Mobay