Xa lộ Tinh Vân

Game Thần ma KOK chính thức ra bản Open Beta

Đăng bởi: hangnt | 13/2/2020

Đúng vào ‘giờ truyền thống’ của Minh Châu Corp (MCCorp) – 10h10’ ngày 19/06, gMO Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) sẽ bước vào giai đoạn mở cửa chính thức – Open Beta.

Lễ ra mắt có sự tham dự của anh Nguyễn Việt Sơn – Tổng Giám đốc MCCorp, anh Đinh Đức Linh – Phó Tổng Giám MCCorp, chị Phạm Thu Hằng – Trưởng ban Tài chính Kế toan Tinhvan Group cùng toàn bộ các thành viên MCCorp.

IMG_1262

Thần Ma KOK là sản phẩm full 3D đầu tiên Việt Nam

Tại buổi lễ, anh Đinh Đức Linh cho biết cả đội đã phải cố gắng hết sức để cho ra mắt Thần ma KOK, đây là sản phẩm game trọng điểm của MCCorp trong năm 2015, kỳ vọng sẽ thành công lớn.

Sản phẩm này được đánh giá là tựa gMO đầu tiên đạt tới ngưỡng đẳng cấp cao nhất. Game sở hữu 5 class hấp dẫn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm: Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư, Huyết Ma, Mục Sư. Ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất của game chính là nền đồ họa “True 3D” vượt trội, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống màn hình 3 chiều, quay 360 độ vô cùng đã mắt.

Chào mừng ngày Open Beta, MCCorpgửi tặng người chơi nhiều Giftcode giá trị

Cập bến làng gMO Việt giữa tháng 5/2015, Thần Ma KOK (Thần Ma Đại Lục Mobile) nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ. Hầu hết game thủ đều đánh giá Thần Ma KOK là sản phẩm full 3D đầu tiên Việt Nam – đúng chất “True 3D” và sở hữu vô vàn tính năng hấp dẫn dẫn nhất mà một gMO nên có.