Người Tinh Vân

Gặp gỡ nàng HR của TVO

Đăng bởi: dunghh | 18/2/2020

Đầu xuân, mời các bạn cùng trò chuyện với cô nàng HR xinh xắn, khả ái của TVO – bạn Nguyễn Thúy An. 

Chào An, được biết vừa qua bạn đã nhận được Giải thưởng Best Employees của TVO. Lúc ấy bạn có bất ngờ không? 

An: Thật sự lúc đó bản thân em vô cùng bất ngờ khi nhận được giải thưởng này, vì mình là nhân sự trẻ nhất và cũng có thâm niên làm việc ngắn  nhất trong số danh sách đề cử. Giải thưởng này thật sự là nguồn động lực to lớn cho em để cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Gia nhập Tinh Vân đã gần 1 năm, bạn thấy môi trường/công việc ở Tinh Vân như thế nào?

An: Môi trường Tinh Vân khá năng động và trẻ trung, công việc cũng có sự linh hoạt nhất định nên em cũng được trao cơ hội để thể hiện bản thân nhiều hơn, và đặc biệt vì là số ít trong văn phòng nên con gái tụi em luôn được các anh (Dev) nhường nhịn và “yêu thương”. 😀 

Việc tuyển dụng trong giai đoạn khó khăn của thị trường nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, bạn đã làm cách nào để đạt được thành tích tốt trong công việc? 

An: Em không có bí quyết gì nhiều ngoài việc cố gắng cập nhật các xu hướng tuyển dụng mới nhất và thay đổi các cách thức tuyển dụng đa dạng để có thể thu hút ứng viên.

Vậy có bài học nào bạn tự rút ra được trong thời gian làm việc tại Tinh Vân? 

An: Em học được cách làm việc chuyên nghiệp, bố trí thời gian, lập kế hoạch công việc một cách khoa học để công việc đạt được hiệu quả cao nhất.

An (hàng trước ở giữa) và các đồng nghiệp Tinh Vân

Ngoài công việc Bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ  trong thời gian qua tại Tinh Vân? 

An: Hì kỷ niệm thì nhiều lắm ạ, nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là dịp kỷ niệm sinh nhật Tinh Vân vào T7/2019 vừa rồi, tất cả các thành viên TVOHN đã  cùng nhau bắt tay vào làm hội trại, thậm chí còn ở lại văn phòng đến tối muộn tự tay khâu, làm những món đồ handmade tỉ mỉ để tặng các thành viên trong công ty. Bật mí là gian hàng quà tặng của bọn em được mọi người hết sức yêu thích đó ạ 😉 

An (trên cùng ở giữa) cùng các bạn trong một tiết mục mừng sinh nhật Tinh Vân 25

Bạn có thể bật mí thêm chút về bản thân bạn không, về Sở thích, Thói quen chẳng hạn? 

Hmm, em cũng như nhiều bạn nữ khác rất thích ăn quà vặt, đặc biệt là các món vỉa hè…:p Vào lúc rảnh rỗi, em hay dành thời gian đọc sách, xem video của các beauty blogger hay travel blogger, nếu không làm HR có lẽ em sẽ theo con đường trở thành beauty blogger cũng nên hihi ^^.

Cám ơn bạn, chúc bạn năm mới sẽ có thêm nhiều niềm vui trong công việc tại Tinh Vân và may mắn cuộc sống!

DungHH