Xa lộ Tinh Vân

Giải bóng đá giao lưu Mobigate – Wapmaster League 2015

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối với các Wapmaster đang tham gia phân phối trên Mobigate, đồng thời cũng là một lời tri ân hết sức đặc biệt đối với cộng đồng này trong suốt gần 1 năm gắn bó qua, Mobigate đã tổ chức giải bóng đá giao lưu Mobigate – Wapmaster League 2015 vào cuối tuần qua.

Đối với những ai đã và đang theo dõi Mobigate trong suốt 1 năm qua, sẽ dễ dàng nhận thấy những thành công của cổng phân phối Game này không tới từ những mô hình kinh doanh đột phá mà nằm chính tại sự thành công trong việc xây dựng cộng đồng các nhà phân phối (Publisher) hết sức gắn bó với Mobigate. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối với các Wapmaster đang tham gia phân phối trên Mobigate, đồng thời cũng là một lời tri ân hết sức đặc biệt đối với cộng đồng này trong suốt gần 1 năm gắn bó qua, Mobigate đã tổ chức giải bóng đá giao lưu Mobigate – Wapmaster League 2015 vào cuối tuần qua.

Chỉ sau 1 tuần đăng ký, giải bóng đá đã thu hút được sự đăng ký nhiệt tình của gần 40 Wapmater là các thành viên đang tham gia phân phối trên cổng Game. Một buổi họp mặt nho nhỏ giữa các thành viên trong đội bóng vào ngày 29/01/2015 đã đánh dấu màn khởi động cho giải bóng với việc bầu ra 02 đội trưởng hết sức trách nhiệm và nhiệt tình là Bùi Ngọc Thịnh và Ngô Văn Tú.

Vào cuối tuần vừa qua, ngày 07-08/02/2015, giải bóng chính thức diễn ra với hai trận cầu hết sức gay cấn và sôi nổi. Các đội bóng đến tham dự từ rất sớm, cùng nhau bàn luận chiến thuật và sắp xếp đội hình sôi nổi.

10981618_1541456219448792_1383542254251028975_n

Đội hình ra sân của hai đội

Vào lúc 14h30 thứ 7 ngày 07/02/2015, trận đấu đầu tiên giữa đội Wapmaster 1 và đội Mobigate chính thức khởi tranh. Mặc dù được tập hợp từ rất nhiều các thành viên khác nhau đến từ nhiều khu vực quanh địa bàn Hà Nội, cũng như chưa từng thi đấu cùng nhau một lần nào, song Đội Wapmaster 1 nhập cuộc hết sức hăng hái và gây ra không ít sóng gió cho đội Mobigate – vốn có lợi thế sân nhà và thời gian tập luyện.

2

Wapmaster 1 nhập cuộc hết sức hăng hái 

Cả hai đội đeo bám rất sát nút với rất nhiều pha ghi bàn đẹp mắt. Trận đấu đầu tiên kết thúc với tỉ số chung cuộc sát sao 5 – 4 nghiêng về đội Wapmaster 1. Rất nhiều các chân sút nổi lên sau trận đấu như Đôn Hồng Đăng với cú hat-trick 3 bàn liên tiếp và đội trưởng Ngô Văn Tú với 2 pha ghi bàn đẹp mắt.

Không những vậy, giải đấu còn thu hút được sự tham gia của các Wapmaster tới từ khu vực cách xa địa bàn trung tâm Hà Nội như Đông Anh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định… Trận đấu đầu tiên phải ghi nhận sự tham gia rất nhiệt tình của 3 bạn Wapmaster đến từ Thái Bình là Trần Văn Luân, Trần Minh Tuyến và Nguyễn Thành Trung. Cả 3 bạn đều bắt xe tới rất sớm và đã có một chuyến tham quan văn phòng làm việc của Mobigate.

3

Giải đấu thu hút được sự tham gia của các Wapmaster tới từ khu vực cách xa địa bàn trung tâm Hà Nội như Đông Anh, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Nam Định… 

Trận đấu thứ 2 của giải diễn ra ngay sau đó vào Chủ Nhật ngày 08/02/2015. Đội 2 tương đối hùng hậu với  thành phần tham gia tương đối đa dạng cả về độ tuổi và vị trí. Sau trận thua với đội Wapmaster 1, đội Mobigate nhập cuộc với quyết tâm chiến thắng cao độ. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 2 – 1 cho Mobigate. Ngay đầu hiệp 2, Wapmaster 2 đẩy cao đội hình, thành công trong việc lập lại thế cân bằng nhưng càng về cuối trận, với lợi thế đội hình đồng đều Mobigate ghi liên tiếp 3 bàn và ấn định tỉ số chung cuộc 5 – 2.

4

Ngày 10/02/2015 tới đây, Mobigate Wapmaster League 2015 sẽ diễn ra trận đấu cuối cùng giữa đội Wapmaster 1 và 2. Đây sẽ là trận đấu quyết định phân thắng bại và bế mạc mùa giải đầu tiên giải Mobigate Wapmaster 2015. Đây chắc chắn hứa hẹn là một trận cầu đỉnh cao nóng bỏng với tất cả những ai yêu môn thể thao Vua này.

Đồng hành cùng Mobigate Wapmaster League 2015 không thể không kể tới sự hỗ trợ đắc lực từ nhà tài trợ NOVAON với gói tài trợ hấp dẫn: 10 voucher trị giá 500,000 đồng cho tất cả các thành viên đội giải nhất giải bóng khi sử dụng gói Host/VPS tại NOVAON. Các thành viên còn lại cũng nhận được 01 Voucher trị giá 200,000 đồng cùng phần quà lưu niệm của chương trình. Mobigate hi vọng nhận đươc sự tham gia cổ vũ của tất cả các thành viên đến từ Tập đoàn Tinh Vân, để thấy được sức trẻ Wapmaster tại cổng phân phối Game Mobigate.

Nguyễn Hồng Nhung