Người Tinh Vân

Giải chạy “Together we run” của Tinhvan Group thành công rực rỡ

Đăng bởi: dunghh | 5/6/2018

Sáng chủ nhật ngày 03/06/2018, giải chạy “Together we run” của Tinhvan Group đã diễn ra với tinh thần quyết tâm và không khí hồ hởi của tất cả các runners Tinh Vân.


Đây là lần đầu tiên Tinh Vân tổ chức giải chạy tiếp sức nhưng cũng thu hút 11 đội tham gia với 3 thành viên đại diện của các đơn vị trong Group: TVS, TVO, TVC, TVE, TVT, TVH và trong đó 1 đội đăng ký phút chót vào sáng ngày thi đấu. Từ 6 giờ sáng, toàn bộ các thành viên tập trung tại Quảng trường Đông kinh Nghĩa Thục khi nắng còn chưa gay gắt, không khí còn mát mẻ. Sau các hoạt động chia đội và phổ biến luật thi đấu, các runners trải qua phần khởi động kỹ càng chuẩn bị bước vào phần tranh tài.

Khởi động trước phần thi

Phần thi chạy tự do của các Tinh Vân nhí diễn ra trước được các cô chú bác cổ vũ nhiệt tình. Các bạn nhỏ rất quyết tâm, nỗ lực chạy hết mình, gương mặt các bạn đều rất rạng rỡ trong lúc thi đấu. Giải nhất và nhì đã thuộc về hai anh em con mẹ Kim Diệp – Kế toán TVH. Giải ba thuộc về bạn Quỳnh Anh – con gái nhỏ của chị Thanh VT – TVH. Các bạn nhỏ còn lại cũng nhận giải khuyến khích. Ngoài giải thưởng theo thứ hạng đã thông báo, các bạn nhỏ còn được tặng huy hiệu lưu niệm riêng của giải “Together we run”.

Nụ cười của các runners nhí trên đường đua

Trao giải cho các Tinh Vân nhí

Vào phần thi đấu chính thức của giải “Together we run”, các đội thi tranh tài hết sức quyết liệt, chạy đua ở từng chặng, từng đường đua.

TVO_Phạm Hải Tuấn

TVT_Nguyễn Thị Vân Anh

TVT_Lưu Chính Nghĩa

TVS_Lê Đắc Phong

TVS_Ngô Thị Quỳnh Liên

TVS_Hoàng Hiệp

TVS_Ngô Trung Kiên

TVO_Vũ Thị Phượng

TVO_Cựu TVOer

TVO_Phùng Danh Hùng

TVO_Phạm Hải Tuấn

TVO_Lê Thu Trang

TVH_Phạm Thị Hoa

TVE_Lê Duy Thọ

TVE_Trần Minh Vượng

TVT_Lê Xuân Dũng

TVS_Nguyễn Việt Anh

TVS_Trần Thị Hòa

TVS_Trần Thành Trung

TVO_Nguyễn Thị Thanh

TVO_Lê Ngọc Thanh

TVH_Phan Quang Minh

TVH_Nguyễn Kim Diệp

TVC_Nguyễn Thị Lưu

Trước giải đấu, các đội thi của TVS và TVE được xem là ứng cử viên sáng giá cho giải vô địch vì kinh nghiệm thi đấu và phong trào chạy thường xuyên. Nhưng kết quả bất ngờ, 3 gương mặt của team “Nhanh như chớp” TVO đã nhanh chóng dành chiến thắng ở vị trí thứ nhất với thành tích 24:37.64. Về thứ 2 là đội Tab ẩn danh –TVE chỉ kém đội về nhất 23 giây, và về thứ 3 đội “Run&Run” cũng của TVE.

Team giải 3 – “Run&Run” – TVE

Team giải nhì – Tab ẩn danh – TVE

Team giải nhất – Nhanh như chớp – TVO

Thời gian hoàn thành 3 vòng Hồ Gươm của đội cuối cùng là 39:4.85. Kết quả như vậy là rất tốt với nhiều thành viên tham gia chạy lần đầu tiên và chưa từng luyện tập chạy trước đó. Sau giải thi đấu, nhiều thành viên cảm thấy phấn khích và bắt đầu việc nhen nhóm ý thức rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe bản thân. Đây có thể coi là tín hiệu đáng mừng, là mục tiêu mà BTC giải muốn hướng đến. Hy vọng, lần tổ chức tới sẽ lan tỏa và thu hút được đông đảo thành viên hơn nữa tham gia, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung của Tinh Vân.

Tags: , , ,