Người Tinh Vân

Giải thưởng NVXS tháng 04/2014 đã có chủ

Đăng bởi: boss | 19/5/2014

Danh hiệu  Gương mặt nhân viên xuất sắc tháng 04/2014  đã được trao cho anh Nguyễn Ngọc Chung – Nhân viên Kinh doanh – Công ty Cổ phần Sách điện tử Giáo dục.

IMG_5223

Với thành tích nổi bật hoàn thành đúng tiến độ dự án nghiên cứu phát triển Phòng học tương tác sử dụng Classbook, triển khai và nghiệm thu hai dự án cung cấp 110 thiết bị Classbook tính từ đầu năm 2014 và hỗ trợ thực hiện công tác presales cho nhiều dự án, anh Nguyễn Ngọc Chung đã nhận được sự đồng thuận cao của Ban lãnh đạo và trở thành Gương mặt nhân viên xuất sắc nhất trong tháng Tư của Tinh Vân.

Anh Phạm Thúc Trương Lương, Giám đốc EDC cho biết: “Tuy mới chỉ vào làm việc tại công ty khoảng một năm nhưng Chung đã thể hiện mình rất tốt trong mọi nhiệm vụ được giao. Luôn nỗ lực và nhiệt tình với công việc là những gì mà các đồng nghiệp có thể cảm nhận được khi cùng làm việc với Chung.”

Tuy công việc vô cùng bận rộn nhưng anh Nguyễn Ngọc Chung vẫn không ngừng trau dồi, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, một mặt phát triển bản thân, mặt khác để có thể phục vụ công việc một cách tốt nhất. “Bằng chứng” là trong thời gian công tác tại Tinh Vân, anh Chung đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Thạc sĩ của mình.

Trong thời gian tới, anh Nguyễn Ngọc Chung sẽ được bổ nhiệm vào vị trí mới, đó là Trưởng phòng Kinh doanh Kênh dự án của EDC. Với vai trò mới này, chúng ta cùng hy vọng, anh sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp nhiều hơn nữa cho EDC nói riêng và Tinh Vân nói chung.

Diệu Quỳnh