Xa lộ Tinh Vân

gMO Việt Võ Lâm 69 chính thức Open Beta

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

gMO Việt Nam 100% mang tên Võ Lâm 69 chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 22/10/2015.

Từ trước đến nay, các sản phẩm game Việt vốn dĩ luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt của cộng đồng game thủ và giới chuyên môn. Với phương châm “Người Việt chơi game Việt”, Võ Lâm 69 hiện đang là sản phẩm được cộng đồng game thủ săn đón nhất. Game do Lunge Mine Studio sản xuất, MCCorp phát hành. Ngoài hỗ trợ HĐH iOS, Android game có cả bản PC Client.

Sau quãng thời gian khiến game thủ chờ đợi “mỏi mắt”, mới đây nhất MCCorp chính thức công bố Open Beta Võ Lâm 69 vào 10h00 ngày 22/10/2015. Server đầu tiên mang tên Giáng Long cũng đồng thời được khai mở. Đây có lẽ là món quà “tinh thần” vô cùng ý nghĩa với các fans của Võ Lâm 69 trong dịp cuối thu.

Ngay từ khi những ngày hé lộ thông tin, Võ Lâm 69 đã khiến người chơi thích thú bởi bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung “đảo lộn” khôn lường. Bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ khi Đông Phương Bất Bại là cô gái đích thực và yêu “kẻ thù” Lệnh Hồ Xung. Dương Quá chung tình bỗng chốc nảy sinh tình cảm rắc rối với Công Tôn Lục Ngạc, Quách Phù, Quách Tương, Lý Mạc Sầu…và còn vô số tình tiết “dở khóc dở cười” khác.

Điểm nhấn khác của Võ Lâm 69 phải kể đến đây là tựa gMO đầu tiên cho phép người chơi tự do tạo lập môn phái. Bạn sẽ không còn bị gò bó với các môn phái mặc định, quyền thu phục cao thủ – lập đại môn phái đang nằm trong chính tay bạn.

Game còn sở hữu vô số tính năng hấp dẫn: Map khủng – thử thách chờ đợi, Hệ thống bồi dưỡng và luyện cao thủ hấp dẫn, Hệ thống duyên phận đa dạng…