Xa lộ Tinh Vân

Gương mặt nhân viên xuất sắc tháng 3/2016 Tinhvan Group

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Được sự đồng tình nhất trí cao của Ban lãnh đạo Tinhvan Group, anh Đặng Văn Bổng – Lập trình viên Phòng Cổng thông tin – Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã trở thành nhân viên xuất sắc tháng 3/2016 của Tinhvan Group.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Sơn Tùng – Thành viên HĐQT Tinhvan Group, Phó Tổng Giám đốc điều hành TVS đã đại diện Ban lãnh đạo công ty trao hoa và bằng khen cho anh Bổng trước sự chứng kiến của toàn thể thành viên TVS.

IMG_5115

Anh Nguyễn Sơn Tùng (trái) trao hoa và bằng khen cho anh Bổng (phái)

Không chỉ là trưởng nhóm triển khai Cổng Thông tin điện tử Vietcombank, anh Bổng còn tham gia và hoàn thành dự án chuyên trang bầu cử Quốc hội Việt Nam của Văn phòng Quốc hội, hoàn thành vượt tiến độ dự án. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia nghiên cứu nhiều dự án quan trọng của công ty.

Anh Nguyễn Sơn Tùng chia sẻ: “Ban lãnh đạo Tinhvan Group rất tự hào với đội ngũ công nghệ của TVS, trong đó có Bổng. Cảm ơn Bổng cũng như tất cả anh em đã đóng góp cho công ty.”

Cũng trong tháng 3, anh Bổng còn đạt danh hiệu Nhân viên xuất sắc của TVS. Cú đúp Danh hiệu này là minh chức rõ ràng nhất cho những nỗ lực và những cống hiến của anh Bổng suốt thời gian qua.

IMG_5119

Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 3/2016 Tinhvan Group Đặng Văn Bổng

Anh Nguyễn Minh Quân – Phó Tổng Giám đốc Công nghệ TVS cho biết: “Bổng là người có trách nhiệm, luôn hoàn thành đúng deadline các yêu cầu của khách hàng, được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong công việc. Luôn nhiệt tình, luôn giúp đỡ các đồng nghiệp khác và được mọi người ở TVS yêu mến.”

Anh Nguyễn Hồng Quân – Trưởng nhóm Quản lý Văn bản điều hành (Foldio) cũng chia sẻ khi nói về anh Bổng: Trong công việc Bổng là người chăm chỉ, nhiêt tình, năng nổ, là nhân tố gắn kết các anh em trong phòng với nhau lại. Trong cuộc sống, Bổng là người bạn, người anh em thân thiết đối với anh em trong phòng, luôn hết mình với mọi người”