Xa lộ Tinh Vân

Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 5 Tinhvan Group

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 11/6/2015, thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group đã trao bằng khen và phần thưởng Nhân viên xuất sắc (NVXS) tháng 5 cho anh Lê Hồng Quân – Nhóm Folio thuộc Tinhvan Solutions.

Trong tháng 5 vừa qua, anh Quân đã tham gia vào nhiều dự án quan trọng và chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt, anh cũng luôn chủ động tìm những hướng đi mới, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Sơn Tùng (ảnh dưới bên trái) cho biết: “Team Folio đang “gánh” tương đối nhiều dự án nặng với những khách hàng khó tính. Tuy nhiên, vượt qua những thử thách như vậy một lần nữa càng khẳng định chất lượng sản phẩm và những nỗ lực trong việc triển khai. Không có điều gì đánh giá chính xác hơn là đánh giá của khách hàng. Anh chúc mừng Quân và đội Foldio đã vượt qua những khó khăn. Giải thưởng NVSX lần này là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo đối với những nỗ lực đó.”

IMG_1136

Nhận giải thưởng NVSX tháng 5 TVG, anh Lê Hồng Quân (ở giữa) gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đã tin tưởng và cảm ơn anh, chị em, các bạn đồng nghiệp đã giúp đỡ để hoàn thành tốt công việc.

Nói về anh Quân, Trưởng phòng SharePoint chia sẻ: “Quân là nhân tố chủ chốt gắn kết các thành viên trong team Foldio, là người luôn tạo được trạng thái làm việc hưng phấn nhất cho anh em trong đội dự án.”

IMG_1140--chinh

Anh được các đồng nghiệp đánh giá là người nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, luôn hòa đồng và giúp đỡ mọi người.

Chị Nguyễn Diệu Linh – Trưởng nhóm Test vui vẻ khi nói về anh Quân: “Trong công việc, Quân là người chăm chỉ, nhiệt tình, luôn hết mình, đôi khi còn “chiều” anh em trong đội nên công việc bị quá tải. Trong cuộc sống, Quân sống hiền lành, ngoan ngoãn và chơi hết lòng với anh em, biết quan tâm đến mọi người và có thể làm người chia sẻ khi cần thiết.”