Xa lộ Tinh Vân

Hà Mahler ghi danh trên bảng vàng Tinh Vân

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 14/5 vừa qua, anh Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng nhóm nội dung Công ty Sách điện tử Tinh Vân (Tinhvan eBooks – TVB) đã vinh dự được nhận danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 4/2015 Tinhvan Group bởi kết quả hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra.

Tham dự buổi lễ có anh Phạm Thúc Trương Lương – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group, đại diện Ban Lãnh Đạo (BLĐ) trao phần thưởng và bằng khen cho anh Hà trước sự chứng kiến của toàn thể nhân viên TVB.

1.IMG_0462

Anh Lương (bên phải) trao bằng khen và phần thưởng cho anh Hà

Anh Hà đã cùng nhóm nội dung hoàn thành OKR quý I/2015 với việc xây dựng hàng ngàn bài giảng chọn lọc và các ứng dụng học tập. Đồng thời, anh cũng là người đưa ra các ý tưởng nâng cao hiệu quả công việc trong nhóm.

4.-IMG_0473

Anh Nguyễn Hoàng Hà – Nhân viên xuất sắc tháng 4/2015 Tinhvan Group

Tại buổi lễ, anh Phạm Thúc Trương Lương chia sẻ: “Nhóm nội dung là tập hợp của những con người với những cá tính khác nhau nhưng chính điều đó đã tạo nên một nhóm hỗ trợ nhau và làm việc hiệu quả. Thành quả này có thể nói là nỗ lực rất lớn của cả nhóm. Trong đó, anh Hà giữ vai trò trưởng nhóm và cũng là người đã luôn sát cánh cùng anh em để hoàn thành nhiệm vụ. Giải thưởng này là sự công nhận chung từ phía BLĐ, hy vọng anh Hà và tập thể nhóm nội dung tiếp tục kết hợp ăn ý với nhau và duy trì hiệu quả trong phần còn lại của năm để đạt các mục tiêu đề ra.”

3.-IMG_0469

Tập thể nhóm nội dung TVB

Anh Hà cũng cho biết thêm: “Để đạt hiệu quả cao trong công việc, tôi thường tìm hiểu kĩ công việc mình sẽ làm và xem xét mục tiêu cuối cùng cần đạt được từ đó điều chỉnh nguồn lực mình hiện có. Khi bắt tay làm việc, tôi tự đặt ra các tiêu chuẩn và tuân thủ theo đúng tiêu chí mình đã đặt ra.
Trong làm việc nhóm, tôi luôn tìm cách chia nhỏ đầu việc phù hợp với năng lực của mỗi người và cũng để mọi người có thể cùng tiến hành song song công việc. Khi thực hiện công việc tôi luôn đề cao tính tỉ mỉ cẩn thận tự đặt ra các bước kiểm tra ngay trong quá trình làm để hạn chế những lỗi, vấn đề phát sinh khiến công việc bị kéo dài”

Hà-mahler

Thu Hằng

Tags: , , ,