Xa lộ Tinh Vân

Hai sản phẩm phần mềm của Tinh Vân được trao danh hiệu Sao Khuê 2015

Đăng bởi: editor | 9/12/2019

VTV.vn – Hai sản phẩm của Tinh Vân là phần mềm quản lý tài sản Qualita và phần mềm quản trị nhân lực HiStaff đã được vinh danh tại Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2015.

Hôm nay (24/4), tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2015 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi các giải pháp tham gia bình chọn đều được vinh danh. Theo đó, phần mềm quản lý tài sản Qualita và phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff, đã được trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 và xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao.

IMG_4075Qualita được vinh danh nhóm giải pháp cho công tác văn phòng

Qualita là Phần mềm quản lý tài sản do Tinhvan Solution phát triển với mục đích tin học hóa việc quản lý tài sản ở mọi khía cạnh, đảm bảo được các tính năng nghiệp vụ của công tác Quản lý tài sản, rút ngắn thời gian giải quyết các công việc, giảm bớt các khâu trung gian trong quá trình tác nghiệp của các cơ quan, doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đảm bảo các quy trình, quy định về quản lý tài sản của Nhà nước, Qualita được đoàn thẩm định Sao Khuê đánh giá cao khi có thể quản lý những hệ thống tài sản khổng lồ lên đến hàng chục triệu tài sản, có tính chất phân cấp và phân tán rộng nhưng vẫn cho phép các đơn vị theo dõi các biến động tài sản, theo dấu tài sản chi tiết đến tình trạng của từng tài sản mà nhiều hệ thống phần mềm khác không làm được.

Phần mềm hướng tới người dùng với giao diện đẹp, thân thiện, khoa học và dễ sử dụng. Qualita hiện đang được triển khai tại các đơn vị có quy mô lớn và tính chất quản lý phức tạp như Bộ Tài chính, Công ty viễn thông liên tỉnh (VTN), Tòa án Nhân dân Tối cao…

DSC00903HiStaff được vinh danh trong nhóm giải pháp quản lý nhân sự

Ngoài Qualita, một sản phẩm nữa của Tinh Vân cũng được vinh danh tại Lễ trao danh hiệu Sao Khuê là phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff. Vượt qua những khó khăn về thị trường trong bối cảnh suy thoái kinh tế những năm qua, phần mềm quản trị nhân lực HiStaff của Tinhvan Consulting luôn giữ vững thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực. HiStaff hiện đang được triển khai ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn với quy mô hàng chục ngàn nhân sự như VinGroup, Mai Linh Group, Golden Gate, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Techcombank,…

Các khách hàng của HiStaff là những cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng uy tín với quy mô quản lý lớn, dàn trải, phức tạp trong nghiệp vụ nhân sự có tính đặc thù cao.

HiStaff được phát triển bám sát các thông lệ quản trị nhân sự tiên tiến của thế giới đã được “bản địa hóa” cho phù hợp với văn hóa dùng người và đặc thù của môi trường kinh doanh Việt Nam. HiStaff phiên bản 2015 đã được đánh giá cao khi vận hành trên nền tảng công nghệ Web mới nhất, cho phép truy xuất trên các thiết bị di động, giúp việc cho việc triển khai ở quy mô lớn trở nên dễ dàng.

Với 10 phân hệ nghiệp vụ cùng hệ thống báo cáo quản trị chi tiết, HiStaff 2015 sẽ giúp các tổ chức quy mô vừa và lớn hoạch định chiến lược nhân sự, quản lý tiêu chuẩn năng lực, quản lý nhân tài, phát triển lộ trình công danh cho CBNV.

Hai giải pháp được vinh danh ở hai mảng nội dung khác nhau một lần nữa đã khẳng định tính đa dạng của sản phẩm, dịch vụ và thị trường rộng lớn mà Tinh Vân đang tham gia. Đồng thời khẳng định, trong những lĩnh vực hoạt động chủ chốt, Tinh Vân luôn có những giải pháp tốt nhất phục vụ khách hàng.

Xem bài viết trên báo vtv.vn

Tags: