Xa lộ Tinh Vân

HiStaff đồng hành cùng Hải Vân

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng 14/7/2016, Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân (Hải Vân) và Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã tổ chức buổi Lễ khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị nhân sự HiStaff tại Hải Vân.

Tham dự Lễ khởi động dự án có Ban Lãnh đạo cùng Team triển khai dự án của Hải Vân và Tinhvan Consulting.

IMG_6630-01

“Dự án triển khai HiStaff ở Hải Vân là một nền tảng quan trọng cho lộ trình phát triển sắp tới của Hải Vân” – Ông Trịnh Thắng (TGĐ Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân)

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trịnh Thắng (TGĐ Hải Vân) cho biết: “Hải Vân nhận thấy tinh thần hợp tác để triển khai dự án giữa hai bên rất tốt. Hải Vân đã chọn lựa đúng HiStaff của Tinhvan Consulting – một phần mềm quản trị nhân sự có bề dày phát triển, triển khai ở những doanh nghiệp vừa và lớn. Công ty chúng tôi rất xem trọng công tác quản trị nhân sự và coi đó là nền tảng để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vì vậy, chúng tôi xem Dự án triển khai HiStaff ở Hải Vân là một nền tảng quan trọng cho lộ trình phát triển sắp tới”.

Về phía Tinhvan Consulting, TGĐ Nguyễn Huy Cương chia sẻ: “Tinhvan Consulting thông qua việc triển khai phần mềm HiStaff rất mong muốn đóng góp vào con đường thành công của Hải Vân. Đó là áp lực, trách nhiệm và cũng là niềm vui với toàn thể CBNV Tinhvan Consulting. Chúng tôi sẽ nỗ lực để dự án thành công và đem lại hiệu quả đối với Hải Vân”.

Cũng trong Lễ khởi động dự án, Hải Vân và Tinhvan Consulting đã cùng nhau thảo luận, thống nhất một số nội dung cho việc triển khai dự án sắp tới. Đại diện cho Tinhvan Consulting, anh Trịnh Ngọc Linh (PM Dự án) đã giới thiệu mục tiêu; phạm vi và kế hoạch của dự án; quy trình thay đổi yêu cầu; tổ chức đội dự án và những nội dung khác liên quan đến việc triển khai dự án.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khởi động:

IMG_6645-01

TGĐ Tinhvan Consulting Nguyễn Huy Cương (bên trái) trao lẵng hoa tặng ông Trịnh Thắng (TGĐ Công ty Hải Vân)

IMG_6673-01

Ban Lãnh đạo và Team triển khai dự án của hai công ty chụp ảnh kỷ niệm

An ĐN