Xa lộ Tinh Vân

HiStaff sẽ được ứng dụng tại tất cả các nhà hàng của GGG

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 17/03/2015, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã ký hợp đồng “Triển khai giải pháp phần mềm quản lý nguồn nhân lực HiStaff” với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group).

Golden Gate Group (GGG) là chủ sở hữu một loạt các chuỗi nhà hàng như Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, Isushi, Ba Con Cừu, Phố ngon 37, Daruma, Gogi House… Nhằm giải quyết bài toán quản lý về chuỗi nhà hàng của GGG, HiStaff sẽ được ứng dụng tại tất cả các nhà hàng (75 nhà hàng) của GGG.

Phạm vi triển khai bao gồm 6 phân hệ: Quản lý hồ sơ nhân viên; quản lý công lao động; quản lý tính lương; quản lý bảo hiểm; cổng thông tin nhân viên; quản trị hệ thống. Thời gian triển khai hệ thống HiStaff dự kiến trong 24 tuần bao gồm: Khảo sát hệ thống, phân tích thiết kế hệ thống, hiệu chỉnh hệ thống, kiểm thử hệ thống, kiểm tra chấp nhận phần mềm, chuyển đổi dữ liệu, cài đặt hệ thống, đào tạo và chuyển giao hệ thống, hỗ trợ vận hành hệ thống.

histaff

HiStaff đem lại cho GGG một công cụ quản lý hiệu quả, tuân thủ quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh từ khâu đăng tuyển đến lúc nhân sự nghỉ việc (bao gồm cả công tác và hoạt động). Đồng thời, giải pháp này cũng quản lý thời gian và công làm việc của nhân viên, hỗ trợ đơn vị tính lương nhanh chóng, chính xác với quy mô nhân sự lớn và phân tán.

Đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của khách hàng, HiStaff một lần nữa khẳng định chắc chắn uy tín và thương hiệu bản địa của giải pháp nguồn nhân lực phù hợp nhất cho các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn tại Việt Nam.

Cũng trong quý I năm 2015, TVC đã ký hợp đồng nâng cấp và mở rộng phần mềm quản lý nhân sự HiStaff cho Tập đoàn Vingroup và Công ty TNHH Một thành viên lọc hóa dầu Bình Sơn.

HiStaff là giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Giải pháp đã được kiểm nghiệm qua sự lựa chọn và triển khai thành công tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn thương mại và sản xuất, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc. Tích lũy từ kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, HiStaff liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một công cụ hiệu quả và thiết thực trong khai thác và quản lý nguồn nhân lực, có khả năng tích hợp toàn diện với các hệ thống ERP cao cấp… Với 4 giải thưởng Sao Khuê, 2 Cúp Vàng CNTT-TT, HiStaff được đánh giá có chiều sâu nghiệp vụ so sánh với các hệ phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài đồng thời đáp ứng toàn diện những yêu cầu đặc thù của Việt Nam, khẳng định là giải pháp quản lý nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

Tags: