Xa lộ Tinh Vân

HiStaff với Công ty Vận chuyển Quốc tế Hải Vân

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 25/6/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản trị nguồn nhân lực HiStaff cho Công ty Liên doanh Vận chuyển Quốc tế Hải Vân (Hải Vân).

Hải Vân được thành lập từ năm 1994. Năm 2004 Hải Vân liên doanh với Công ty AC Electrical Accessories International Pte. Ltd. – một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị điện và giao thông vận tải của Singapore. Với hơn 22 năm kinh nghiệm và phát triển, hiện nay Hải Vân là một trong những Công ty hàng đầu về dịch vụ vận tải hành khách, gửi hàng hóa chọn lọc có chất lượng và uy tín tốt nhất trên phạm vi toàn quốc.

hai van - ghep 2

Sau quá trình tìm hiểu kĩ lưỡng, Hải Vân đã quyết định lựa chọn phần mềm HiStaff của Tinhvan Consulting để quản trị tổng thể và xuyên suốt quy trình nhân sự. HiStaff được đánh giá không chỉ là một phần mềm giải quyết toàn diện các bài toán nhân sự phức tạp của doanh nghiệp mà còn là giải pháp giúp gia tăng hiệu suất doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, HiStaff sẽ được triển khai tại Hải Vân theo một lộ trình xuyên suốt. Chuẩn hóa quản lý dữ liệu nhân sự, quản lý chế độ chính sách, quản lý phát triển nguồn nhân lực, quản lý nhân tài và quản lý lộ trình công danh.

Với bề dày 11 năm phát triển, phần mềm HiStaff của Tinhvan Consulting đã được triển khai thành công tại rất nhiều các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: ngân hàng; tập đoàn đa ngành nghề; dịch vụ; giao thông vận tải; sản xuất – phân phối; công nghệ thông tin; năng lượng; truyền thông; giáo dục; y tế; thực phẩm…

Việc Hải Vân – một đơn vị vận tải với hơn 22 năm phát triển lựa chọn sử dụng HiStaff thêm một lần nữa khẳng định niềm tin của khách hàng đối với HiStaff. Đồng thời, giữ vững niềm tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm, chính là điều đã tạo nên  giá trị của HiStaff trong suốt 11 năm qua.