Xa lộ Tinh Vân

Khai giảng Mobile Training Batch 11

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 22/02/2016, tại Đà Nẵng, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã tổ chức lễ Khai giảng Mobile Training Batch 11 với sự tham dự của các giảng viên và học viên.

Nằm trong kế hoạch mở rộng lực lượng sản xuất tại Đà Nẵng, Batch 11 là khóa đào tạo đầu tiên được triển khai nơi đây, đồng thời Batch 11 được kỳ vọng sẽ cung cấp cho công ty những cá nhân xuất sắc, góp sức trong công cuộc Go Global của TVO nói riêng và Tinh Vân nói chung.

Tham gia khóa học, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết về phát triển các giải pháp trên mobile. Nếu như trong các khóa đào tạo trước đây, phần lớn thời gian được dành để nghiên cứu, thực hành về những ngôn ngữ lập trình đặc thù trên mobile thì với Batch 11, nhằm cung cấp cho các bạn học viên nền tảng công nghệ toàn diện hơn, những hiểu biết về các công nghệ nền cũng sẽ được chú trọng.

Anh batch 11

Tham gia buổi lễ có anh Nguyễn Việt Thắng – PM TVO tại Đà Nẵng cùng các bạn học viên

Ngoài ra, sau khi được học về lập trình, các bạn học viên sẽ tiếp tục được rèn luyện trong môi trường dự án thực tế, để tự mình trải nghiệm, học hỏi về cách thức, quy trình triển khai dự án, những tiêu chuẩn, quy trình của ngành cũng như tác phong chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng quốc tế.

Sau 2 tháng học tập và rèn luyện (từ 22/02 đến 22/04/2016), những học viên có thành tích tốt nhất sẽ được ký hợp đồng lao động dài hạn và chính thức trở thành một thành viên trong đại gia đình TVO. Chúc các bạn học viên sẽ luôn giữ được đam mê, nhiệt tình, luôn cố gắng để học tập tốt và sớm tự mình vững vàng triển khai các dự án mobile cũng như backend.

anh

6 gương mặt xuất sắc đã trở thành học viên Mobile Training Batch 11