Xa lộ Tinh Vân

Khai mạc giải bóng đá Tinhvan League Thu Đông 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Chiều 22/11 vừa qua, giải bóng đá Tinhvan League Thu Đông 2014 đã chính thức khai mạc tại Sân bóng Hacinco với trận đầu tiên giữa TVi và TVT.

Đá theo thể thức vòng tròn, Tinhvan League Thu Đông 2014 được mở màn bằng trận đấu giữa hai đơn vị TVi và TVT với 7 thành viên ra sân mỗi đội. TVi với sức trẻ đã khai cuộc bằng những pha tấn công liên tiếp vào khung thành của TVT. Các cầu thủ TVT với kinh nghiêm thi đấu dày dạn qua các mùa giải cũng đã tổ chức các đợt phản công về lưới của TVi.  Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với TVi khi cầu thủ Hoàng Trọng Phúc đã ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới TVT và mở tỉ số của trận đấu. Chiếm được thế chủ động, các chân sút khác của TVi là Nguyễn Hoàng Sơn và Vũ Dương Đô đã tiếp tục ghi thêm 3 bàn thắng, ấn định tỉ số 4-0 trong trận đấu đầu tiên của mùa giải Tinhvan League Thu Đông 2014.

CAM00274

Đội hình ra sân của TVi và TVT trong trận đầu tiên của mùa giải

CAM00286

Chiến thắng 4 -0 thuộc về TVi

Anh Lương Bá Trung, Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết: “Giải bóng đá Tinhvan League Thu Đông 2014 là một hoạt động văn hóa – thể thao của Tinhvan Group. Giải đấu lần này hướng đến sự tham gia của toàn bộ thành viên trong Tinhvan Group với mục đích tạo sân chơi cho anh em được thể hiện tài năng của mình, cũng như giải trí, rèn luyện sức khỏe sau thời gian làm việc căng thẳng. Cũng hy vọng, sau giải đấu sẽ tìm kiếm được nhân tố mới để phát triển phong trào thể thao cho Tinh Vân.”

Bảng xếp hạng sau trận đầu tiên:

1

Hai trận tiếp theo của vòng 1 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24/11 gồm: TVS với MCC tại sân bóng Lê Văn Lương, TVO với TVC tại sân bóng Hacinco. Hy vọng các cầu thủ sẽ ra sân với tinh thần tốt nhất để mang về những bàn thắng cho đội mình.

Xem lịch thi đấu của giải Tinhvan League Thu Đông 2014 tại đây.

Hoài Sơn