Xa lộ Tinh Vân

Khám phá Facebook Ads

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 12/9 vừa qua, gần 50 thành viên Tinhvan Group đã tham dự buổi chia sẻ Khám phá bí mật Facebook Ads (Quảng cáo qua Facebook) do Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom) tổ chức với sự góp mặt của diễn giả Lê Nam – CEO Công ty SEO Vietmoz.

Mở đầu buổi chia sẻ, anh Nam đã giới thiệu tổng quan về Facebook, cơ chế hiển thị, các công cụ tương tác với cộng đồng cũng như những thay đổi gần đây trong thuật toán của Facebook. Theo anh, để có thể tăng tương tác với người dùng, người quản trị cần tìm hiểu tâm lý, thấu hiểu khách hàng và biết cách phân chia nội dung đăng trên trang hợp lý. “Nếu muốn chạy Facebook mà không cần trả tiền, ta phải chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng trước khi chạy. Các nội dung trên trang cần đa dạng nhưng hãy dành phần lớn cho những nội dung mà khách hàng quan tâm.” – Anh Nam chia sẻ.

chinh1

Anh Lê Nam – CEO Vietmoz tại buổi chia sẻ Khám phá Facebook Ads do Tinhvan Telecom tổ chức

3 công cụ để tương tác với cộng đồng qua Facebook là Profile, Group và Page. Mỗi loại sẽ được dùng trong các trường hợp khác nhau, cách quản trị vì thế cũng sẽ không giống nhau. Nếu sử dụng chúng hiệu quả, doanh nghiệp có thể giảm đáng kể chi phí quảng cáo truyền thống.

chinh2

Gần 50 thành viên Tinh Vân tham dự buổi chia sẻ

Anh Nam cũng hướng dẫn cụ thể từng bước để thiết lập Facebook Ads. Từ cách thức lựa chọn đối tượng, vị trí được hiển thị … cho đến chi phí, làm sao nội dung cần quảng cáo có thể đến đúng với khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất.

Anh Nam luôn tạo tương tác và lấy những ví dụ thực tế minh họa để người nghe có thể tiếp nhận một cách trực quan nhất. Rất nhiều những câu hỏi của các Tinhvaners đặt ra cho diễn giả vào cuối chương trình đều được giải đáp thấu đáo.

chinh3

Anh Nguyễn Văn Chung (trái) – Trưởng phòng Kinh doanh dịch vụ Affiliate – Tinhvan Telecom cảm ơn và trao quà kỷ niệm cho anh Lê Nam (phải)