Xa lộ Tinh Vân

Cùng sinh viên AiTi khám phá Tinhvan Consulting

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Chiều 17/01, tại Hacinco, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp (Tinhvan Consulting – TVC) đã tiếp đón các bạn sinh viên AiTi Education – hệ thống đào tạo Lập trình viên hàng đầu Việt Nam đến tham quan và tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp tại công ty. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thường xuyên nằm trong sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan hơn về định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội việc  làm.

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, TVC luôn đề cao việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như coi trọng tiềm lực con người. Tại đây, tất cả các thành viên đều được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân.

Hiện có khá nhiều sinh viên đang thực tập tại TVC, đặc biệt, Trưởng phòng Công nghệ của TVC cũng thuộc thế hệ 9x, đại diện cho lớp trẻ tài năng đang đảm nhiệm những vị trí quan trọng của TVC.

tinhvan

Được sự đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình của hai chị Nguyễn Thị Lưu và Nguyễn Hoàng Hương, phụ trách Phòng Hành chính nhân sự, các bạn sinh viên đã được dạo qua không gian làm việc của TVC.

Đặc biệt, các bạn sinh viên AiTi còn có cuộc trò chuyện thân mật với anh Đinh Hồng Sơn, giám đốc TVC Hà Nội. Buổi giao lưu đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hoạt động, văn hóa cũng như con người Tinh Vân. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về kế hoạch phát triển đội ngũ Mobile Team của TVC. Việc này sẽ là tạo ra nhiều cơ hội cho những bạn yêu thích Lập trình Mobile đầu quân vào Tinh Vân.

tinhvan2

Kế hoạch phát triển đội ngũ Mobile Team của TVC sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Phần Q&A diễn ra với rất nhiều những câu hỏi của các bạn AiTi về chính sách tuyển dụng, yêu cầu năng lực khi muốn trở thành một thành viên của TVC, tất cả đều được giải đáp thỏa đáng. Từ kinh nghiệm của chính bản thân, anh Sơn khuyên các bạn không nên quá lo lắng mà hãy tự tin, mạnh dạn nộp hồ sơ vào những ví trị phù hợp. Các bạn cũng nên giữ cho mình niềm đam mê, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức, đặc biệt là ngoại ngữ để có thể tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

tinhvan1

Anh Định Hồng Sơn chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp tại TVC

tinhvan3

Sinh viên AiTi chụp ảnh kỷ niệm tại Tinh Vân

Theo AiTi

Tags: ,