Hành Trình 1/4 thế kỷ

Khẩu hiệu 2010 “Giải phóng tiềm năng”

Đăng bởi: editor | 6/12/2019

Ngày 31/12/2009

Cùng bạn đọc thân mến,

Năm 2009 đã trôi qua, đóng lại một năm nhiều biến động mà cũng đầy hứng thú. Cuộc khủng hoảng kinh tế đang trên đà phục hồi, và dù còn nhiều khó khăn nhưng niềm tin vào tương lai vẫn long lanh trong mắt của những người dân Việt, vốn dĩ lạc quan và tràn đầy tình yêu đất nước.

logo tinh vanTổng kết năm 2009, Tinhvan Group đã hoàn thành và vượt mức kế hoạch kinh doanh do HĐQT đề ra và được Đại hội đồng Cổ đông thông qua. Những con số ấn tượng sẽ tạo động lực cho bước phát triển mạnh mẽ hơn trong năm 2010. Nhân đây, tôi thay mặt HĐQT Tinh Vân xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng thân thiết của Tinh Vân, những người anh, người bạn đã đánh giá, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường nhiều năm qua. Với triết lý xuyên suốt “Khách hàng là trọng tâm mọi hoạt động”, chúng tôi cam kết sẽ liên tục nỗ lực, sáng tạo, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt hơn nữa.

Trong năm 2009, Hệ thống thông tin quản lý MIS 2. 0 của Tinh Vân đã được đưa vào vận hành hiệu quả tại tất cả các đơn vị trực thuộc Tinhvan Group. Tinh Vân thành công trong việc bảo vệ chứng chỉ ISO-9001 phiên bản 2008, cũng như tích cực triển khai Tiêu chuẩn An toàn thông tin ISO-27000. Dự án CMMI-3 đang chạy đúng tiến độ để có thể đánh giá chính thức vào 6/2010. Qui chế và các chính sách tài chính phiên bản 2010 đã được cải thiện rõ nét, tạo ra một cơ cấu lợi ích phù hợp, chắc chắn sẽ tạo động lực và tăng cường hiệu quả kinh doanh tại các đơn vị. Hệ thống quản trị Tinh Vân đang ngày càng chuyên nghiệp.

TV1 – đơn vị dẫn đầu về tính quyết liệt và hiệu quả, chiếm 40% trên tổng doanh thu, đã thành công khi đầu tư ứng dụng những công nghệ mới vào thị trường Portal với hàng loạt dự án tại Văn phòng Quốc hội, Bộ Tư pháp, UBND Thái Bình… TV2 trúng gói thầu với Bộ Công an có trị giá lớn nhất từ trước đến nay. TVC đã định hướng đúng khi tập trung đầu tư cho Giải pháp quản lý Nhân sự HiStaff, với giải thưởng Sao Khuê của VINASA và Cúp vàng CNTT-TT của Hội Tin học Việt Nam, trở thành sản phẩm có thương hiệu tốt nhất của Tinh Vân trong 2009.

Trong chiến lược “Mass hóa” xuyên suốt, TVT đã cho ra mắt Cổng thông tin cho điện thoại di động- MOZA, hợp tác với MobiFone phát triển sản phẩm MWorld, hoàn thành phần mềm đọc truyện tranh trên điện thoại di động ZON, hứa hẹn một điểm vào thị trường nội dung số đặc sắc. Định vị là Cổng thông tin tìm kiếm của người Việt, Xalo.vn của TVM đã lọt vào Top 20 Alexa những website có traffic cao nhất Việt Nam.

Chưa bao giờ thế và lực của Tinh Vân mạnh như bây giờ. Chưa bao giờ chúng ta đứng trước nhiều cơ hội như hiện tại. Tận dụng tối đa thế và lực, nắm bắt triệt để các cơ hội sẽ là tiền đề quan trọng để Tinh Vân trong thập niên mới đạt được những thành công rực rỡ, tạo đà phát triển và nâng tầm giá trị công ty để trở thành một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Năm 2010, với tất cả niềm tin vào sức mạnh tiềm tàng và những nội lực mạnh mẽ chưa được phát huy tối đa, tôi đặt khẩu hiệu cho năm nay là “Giải phóng tiềm năng”.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt HĐQT và BLĐ Tinh Vân Group, tôi xin chúc tất cả anh chị em cùng gia đình, người thân năm mới Canh Dần tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thành công.

Tags: