Hành Trình 1/4 thế kỷ

Khẩu hiệu 2011 “Cày sâu – Cuốc bẫm”

Đăng bởi: editor | 6/12/2019

Ngày 31/12/2010

Các bạn thân mến,

Năm 2010 là năm Tinh Vân thực sự đã tích lũy nhiều giá trị quan trọng. Tái cơ cấu mạnh mẽ đã tạo ra một cấu trúc bền vững và chuẩn mực. Bước đầu hình thành mô hình tập đoàn với 4 đơn vị chủ chốt là Tinhvan Solutions, Tinhvan Consulting, Tinhvan Outsourcing và Tinhvan Telecom. Nhận giấy chứng nhận đầu tư 1,8 hecta tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, chuẩn bị cho việc xây dựng Trung tâm phát triển Phần mềm và Nội dung số tại đây trong những năm tới. Hệ thống quản trị cũng ngày càng chuyên nghiệp với các chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO-9001:2008, ISO-27001 và CMMi-3.

Trong năm 2010, Tinhvan Consulting đã khẳng định vị thế dẫn đầu của giải pháp quản trị nhân sự HiStaff với hàng loạt hợp đồng cho khối ngân hàng và các doanh nghiệp lớn. Tinhvan Telecom đã ký trên 20 hợp đồng liên doanh với các nhà mạng, tạo ra kênh phân phối hiệu quả cho sản phẩm nội dung số. Triển khai nhiều hợp đồng độc quyền phân phối games, ebook và truyện tranh với các nhà xuất bản trong nước và Nhật Bản, cùng các hợp đồng bản quyền nhạc với Hàn Quốc và Trung Quốc… Chất lượng các sản phẩm công nghệ Tinh Vân cũng ngày càng hoàn thiện. Tinhvan Outsourcing với chiến lược Mobile Outsourcing đã triển khai các dự án với những khách hàng đầu tiên, trong đó có NTT – hãng viễn thông lớn nhất của Nhật bản. Là đơn vị cung cấp giải pháp Portal hàng đầu Việt Nam, Tinhvan Solutions tiếp tục cho ra mắt nhiều Cổng thông tin của các Bộ ngành, địa phương và chuẩn bị ký nhiều hợp đồng giá trị lớn trong thị trường Viễn thông, tạo đà cộng hưởng với các mảng kinh doanh khác của Tinh Vân…

Truyện cổ tích Việt Nam kể rằng, có ông lão trước khi đi xa gọi con cháu đến mà bảo: “Thửa ruộng nhà ta có chôn một kho vàng”. Con cháu ra sức cày xới để tìm vàng. Vàng tuy không thấy nhưng vì cày xới tốt mà năm đó được mùa to.

Để đảm bảo một năm mới thành công vượt trội, với tất cả những giá trị cốt lõi đã được tích lũy, khẩu hiệu của Tinh Vân năm 2011 sẽ đơn giản là “Cày sâu – Cuốc bẫm”. Các đơn vị thành viên cần phát huy tối đa chuyên môn, kinh nghiệm và sở trường, tập trung chuyên sâu vào mảng thị trường của mình. Trong những năm qua chúng ta đã tạo ra nhiều thửa ruộng tốt lành, và tôi tin tưởng sâu sắc rằng nếu cùng nhau hiệp đồng “cày sâu cuốc bẫm” trên những cánh đồng bao la đó, chúng ta chắc chắn sẽ thu hoạch những vụ mùa bội thu chưa từng có. Đó cũng chính là giá trị của kho báu Tinh Vân.

Chúc tất cả các bạn cùng gia đình năm mới Tân Mão an khang – thịnh vượng!

Tags: