Xa lộ Tinh Vân

Khẩu hiệu mới TVO 2015: EMPLOYEE First

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Với định hướng tập trung phát triển con người  và hiện thực hiện hóa giấc mơ trở thành công ty có hàng nghìn, hàng chục nghìn lập trình viên trong tương lai, Tinhvan Outsourcing (TVO) đã đưa ra khẩu mới từ năm 2015: EMPLOYEE first.

Định hướng phát triển nhân sự của “EMPLOYEE first” thể hiện rõ trong những thay đổi từ đầu năm của TVO. Một loạt các quy định và chính sách mới nâng cao quyền lợi cho nhân viên được ban hành. Đồng thời, TVO cũng có các hoạt động gắn kết các thành viên trong công ty, tiêu biểu nhất có thể kể đến là Ngày tri ân cha mẹ TVO Parents’ Day.

Để tao dựng nên một TVO đông đảo và có tiếng vang tại Hà Nội ngày hôm nay, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên TVO đã không ngại khó khăn, cố gắng và phấn đấu trong suốt 5 năm qua. Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc TVO đã viết: 5 năm đã qua, tôi nghĩ tập thể TVO chúng ta đã thực sự đồng lòng, đã quyết đặt mục tiêu chung lên trước những vấn đề cá nhân, cùng vì 1 tham vọng lớn, là xây dựng TVO thành 1 công ty cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm với hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn nhân viên trong lương lai 20, 30 năm. Khẩu hiệu TVO ONE Team mà tôi nêu ra ngay từ đầu 2010, nay đã thành 1 nét văn hoá của TVO trong cv hàng ngày, trong các cuộc họp, hay bên cốc bia cỏ mỗi khi hết giờ làm việc.”

Khẩu hiệu TVO ONE Team đã hoàn thành xong sứ mệnh gắn kết của mình và từ năm 2015, TVO sẽ hoạt động với một tinh thần mới, một khẩu hiệu mới: EMPLOYEE first. TVO sẽ dành mọi sự tập trung và chú ý vào việc phát triển con người, biến đội ngũ gần 100 nhân viên hiện tại thành nòng cốt và thành những cá nhân xuất sắc trong 1 tập thể gắn bó, nhằm hiện thực hoá giấc mơ mở rộng quy mô TVO.

Nói về khẩu hiệu này, mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ từ chính các thành viên TVO:

Khau-hieu-TVOThu Hằng